DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 16-12-2017

Chuẩn đàn ông hấp dẫn theo quan niệm của phái đẹp

Nghiên cứu của Australia chỉ ra chị em bị hấp dẫn bởi đàn ông sở hữu phần thân trên cơ bắp, săn chắc.

Nếu một phụ nữ nói không thích mẫu đàn ông cơ bắp, nhiều khả năng cô ấy đang dối lòng. Mới đây, nghiên cứu của Đại học Griffith (Australia) đăng tải trên tờ Proceedings of the Royal Society B chỉ ra phái đẹp bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi người khác phái to cao, khỏe mạnh. 

Theo IFL, để đưa ra kết luận trên, các nhà khoa học từ Đại học Griffith đã chuẩn bị hàng loạt bức ảnh chụp phần thân trên (không kèm mặt) của đàn ông, trong đó có các nam sinh viên bình thường cùng những người chăm chỉ tập gym 3-5 lần mỗi tuần.

Các bức hình được đưa cho 160 tình nguyện viên nữ để nhận xét mức độ hấp dẫn. Kết quả, 100% chị em bị thu hút bởi những cơ thể săn chắc, vạm vỡ.

"Chúng tôi không hề ngạc nhiên khi phái đẹp ưa thích nam giới cơ bắp, khỏe mạnh, nhưng thật đáng kinh ngạc vì chẳng ai bình chọn cho những cơ thể yếu ớt hơn", người đứng đầu nghiên cứu là ông Aaron Sell chia sẻ với The Guardian.

 

chun-dan-ong-hap-dan-theo-quan-niem-cua-phai-dep

Chị em ưa thích thân hình săn chắc hơn cơ thể yếu ớt, nhiều mỡ thừa. Ảnh: IFL.

Từ kết quả trên, nhóm tác giả nhận định yếu tố quan trọng nhất để đánh giá sự hấp dẫn của đàn ông là sức mạnh thể chất biểu hiện qua cơ bắp.

Nghiên cứu sâu hơn, các nhà khoa học còn phát hiện phụ nữ chuộng mẫu người cao và ít mỡ thừa.

Tuy vậy, nếu không sở hữu thân hình lý tưởng hay tới phòng gym đều đặn, bạn cũng đừng lo lắng. Thứ nhất, ngoại hình không phải tất cả. Trên thực tế, rất ít trường hợp lựa chọn người yêu/bạn đời chỉ vì phần thân trên. Thứ hai, quy mô công trình của Đại học Griffith khá nhỏ với 160 tình nguyện viên. Hơn nữa, nhiều nghiên cứu trước đây khẳng định phái đẹp dành cảm tình cho những khuôn mặt mềm mại, nữ tính mà thường không đi kèm cơ thể vạm vỡ. 

Cuối cùng, nhóm tác giả đưa ra lời khuyên: "Thừa cân đôi chút cũng không sao, miễn là bạn tạo được cảm giác mạnh mẽ. Về cơ bản, một người béo nhưng khỏe mạnh vẫn chấp nhận được".

Minh Nhật (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.