DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 06-01-2018

Hậu trường phim Việt ngày một táo bạo khiến khán giả nóng mắt

Từ phim hài Tết tới phim điện ảnh, đâu đâu cũng thấy những cảnh thừa thãi, hở hang.

Phim hài trên truyền hình nhiều lần khiến khán giả choáng váng vì quá táo bạo. Cảnh diễn viên nữ mặc yếm hở nửa vòng một làm nhiều người xem ái ngại.

Trang phục áo yếm dành cho các nữ diễn viên được cải tiến theo hướng sexy.

Nhiều chi tiết sexy trong phim hài Tết bị khán giả phản ứng. Ví như nhân vật nữ y tá trong "Đại gia chân đất" được cho là không phù hợp với thực tế.

Trong phim hài Tết mới tiết lộ trailer gần đây, cảnh quay nhân vật do Quang Tèo đóng lột áo nữ diễn viên Phi Huyền Trang bị nhiều khán giả phàn nàn phản cảm.

Cũng trong bộ phim này, các diễn viên phụ còn có màn diện bikini để "đại gia" chọn lựa. Nhiều khán giả cho rằng đạo diễn cố ý đưa vào những chi tiết thừa thãi, hở hang nhưng đang bị phản tác dụng.

Cảnh các "đại gia" tuyển chân dài mặc bikini bị khán giả chê bai cả về nội dung lẫn hình ảnh.

Hot girl Linh Miu để lộ cơ thể nõn nà trong hậu trường phim hài Tết.

Linh Miu là hot girl nhiều lần đóng phim hài Tết trong các vai lẳng lơ.

Các phim hài Tết thường đưa cảnh quay nhiều người đẹp diện bikini để "câu view". Việc làm này lặp lại gây nhàm chán, không còn tác dụng.

Trà My của phim "Thương nhớ ở ai" tiết lộ hậu trường cảnh tắm để lộ vòng một. Các diễn viên nữ được yêu cầu không mặc nội y ì phim lấy bối cảnh xưa.

Võ Thanh Hiền là một trong những hot girl đang được mời tham gia nhiều phim hài Tết. Cô không ngại đóng những cảnh sexy khi được đạo diễn yêu cầu.

Võ Thanh Hiền chia sẻ ảnh hậu trường phim hài Tết. Trang phục áo bà ba cách điệu tới mức sexy, để lộ cả nội y hiện đại.

Võ Thanh Hiền còn tiết lộ hậu trường cảnh nóng cô tham gia trong một phim hài Tết khác.

Trên truyền hình, trang phục các diễn viên nữ trong phim hài ngày một cởi mở.

Việc phô trương cơ thể của các diễn viên nữ ngày một nhiều trên màn ảnh nhỏ.

Trước đó trong phim hài Tết nhiều cảnh quay bị khán giả chỉ trích khi lồng ghép các chi tiết nhân vật nữ bị lột đồ. Trong vai Thoan, nữ diễn viên Cẩm Nhung phải quay cảnh bị một thanh niên trai làng xé áo.

Ngay cả phim điện ảnh Việt cũng ngày một táo bạo. Mới đây nhất hậu trường phim "Cạm bẫy" do Nhật Kim Anh thủ vai chính gây xôn xao vì quá nóng.

Nhật Kim Anh còn phải đóng những cảnh sốc như cảnh quay cô bị nhân vật nam cưỡng bức.

Theo An An - Dân Việt

Xem thêm:hậu trường phimphim hài TếtĐại gia chân đấthot girl Linh miu

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.