DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 07-01-2018

Đại diện H'Hen Niê lên tiếng khi bị nhầm lẫn với H'Ăng Niê

Cùng là người dân tộc Ê Đê với hai cái tên hao hao giống nhau, sau khi H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô gái H'Ăng Niê dù 'trắng tay' tại các cuộc thi hoa hậu lại bị nhầm lẫn.

Tối 6.1, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Ê Đê H’Hen Niê. Điều đáng nói là ngay sau khi tên tân hoa hậu được xướng lên, không ít người đã nhầm tưởng cô gái này với người đẹp H’Ăng Niê, người “miệt mài" tìm kiếm danh hiệu với tận 7 lần tham gia các cuộc thi nhan sắc. Trên mạng xã hội, không ít người đã viết nhầm tên của tân hoa hậu thành H’Ăng Niê. Thậm chí, nhiều người còn vào trang cá nhân... gửi lời chúc mừng H’Ăng Niê đã đăng quang ngôi vị cao nhất sau bao năm tìm kiếm danh hiệu.
Mới đây, đại diện của H’Hen Niê đã phải lên tiếng: "Em xin đính chính là Hoa Hậu hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi đầu tiên H'Hen Niê tham dự. Người tham dự Hoa hậu Việt Nam và những cuộc thi nhan sắc khác trước đây là một người đẹp khác cũng là người Ê Đê. Vì em nhận được nhiều nguồn tin nhầm lẫn về hai bạn này".
Đại diện H'Hen Niê lên tiếng khi bị nhầm lẫn với H'Ăng Niê - ảnh 1
Đại diện H’Hen Niê lên tiếng khi có sự nhầm lẫn với H’Ăng NiêẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Về phía H’Ăng Niê, người đẹp cho biết cô không khỏi chạnh lòng bởi sau nhiều lần cố gắng và dù được đánh giá cao nhưng cô đều "trắng tay" ở các cuộc nhan sắc. "Tôi là người khá nhạy cảm nên dễ buồn và tổn thương. Hiện tôi đang công tác tại Hàn Quốc thế nhưng có rất nhiều cuộc điện thoại cũng như tin nhắn trên Facebook gửi lời chúc mừng đến tôi. Tôi cảm thấy chạnh lòng vì những cố gắng trước đây của tôi đến khi H’Hen Niê đăng quang thì mọi người mới thấy được…", H’Ăng Niê chia sẻ.
H’Ăng Niê cho biết cô đánh giá cao những cố gắng của H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và hoàn toàn ủng hộ kết quả của cuộc thi năm nay. Được biết, cả H’Ăng Niê và H’Hen Niê đều hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và đều là dân tộc Ê Đê. Nếu như H’Hen Niê đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì H’Ăng Niê khá lận đận với 7 năm tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng đều trắng tay. Năm 2017, cô dự thi Hoa hậu Đại dương và chỉ dừng chân ở đêm chung kết. Người đẹp cũng tuyên bố đây là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng trong nước mà cô tham gia.
Đàm Vĩnh Hưng so sánh H'Hen Niê giống Hoa hậu Kiều Khanh
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ngoài việc gửi lời chúc mừng đến H'Hen Niê, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ đưa ra những hình ảnh của Hoa hậu Kiều Khanh và cho rằng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam "có nhiều khoảnh khắc" giống Hoa hậu Kiều Khanh ngày trước, đặc biệt là những biểu cảm gương mặt.
Đăng quang Hoa hậu Áo dài Thành phố năm 1989, Kiều Khanh là hoa hậu đầu tiên của TP.HCM sau ngày thống nhất. Đến nay, vẻ đẹp của chị vẫn làm say lòng nhiều thế hệ khán giả.
Đại diện H'Hen Niê lên tiếng khi bị nhầm lẫn với H'Ăng Niê - ảnh 2
H'Hen Niê được cho là có nhiều nét giống Hoa hậu Kiều KhanhẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Ngoài việc chỉ ra những điểm giống nhau khá thú vị giữa H'Hen Niê và Hoa hậu Kiều Khanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn cho rằng Mâu Thủy đã sai về cách truyền thông. Anh chia sẻ: "Người Việt Nam mình nói chung và ban giám khảo tại các cuộc thi nói riêng ít có ai chịu ảnh hưởng bởi dư luận hoặc truyền thông lắm. Sức mấy mà các vị ấy lại chịu để yên cho truyền thông dắt mũi? Không, không, không bao giờ. Khi tôi ngồi giám khảo mà các thí sinh tự giới thiệu mình với 8 trang thành tích, bằng này cấp nọ, tốt nghiệp trường kia, đi diễn lâu năm... là coi như xong Đời cô Lựu. Các bạn sẽ bị soi tan nát hoa lá hẹ luôn... Và chúng tôi sẽ lưu ý đến những nhân tố mới lạ nhiều hơn. Thi hoa hậu cũng vậy à. Đó là kinh nghiệm! Nhớ nhé!".

 

Ngát Ngọc (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.