DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 08-01-2018

Toyota Avalon 2019 - sedan cỡ lớn thay đổi thiết kế

Hãng xe Nhật tiếp tục công bố ảnh teaser về thiết kế Avalon thế hệ mới trước khi ra mắt chính thức vào 13/1 tới tại triển lãm Detroit, Mỹ.

Sau Camry, những tuyên bố của Toyota hướng đến hình ảnh năng động tiếp tục được kiểm chứng bằng thế hệ mới mẫu sedan full-size Avalon. Trước thềm triển lãm Detroit diễn ra từ 13/1 tới, hãng xe Nhật công bố thêm hình ảnh thiết kế đèn hậu LED với dải chiếu sáng báo rẽ kiểu tuần tự.

Kiểu hiển thị đèn hậu của Toyota Avalon gợi liên tưởng đến những mẫu xe khác như Audi A4, Ford Mustang. Trước đó, hãng xe Nhật tiết lộ hình ảnh đầu tiên về thiết kế đèn pha mới của Avalon, hứa hẹn một phong cách thể thao hơn thế hệ cũ.

Với Avalon thế hệ mới, Toyota cần nhiều hơn sự đột phá nhằm thu hút bộ phận khách hàng đang chuyển ưu tiên mua sắm sang các dòng xe gầm cao. Theo Autodata Corp, doanh số Avalon giảm gần 30% tính đến tháng 11/2017, năm mẫu xe chủ đạo khác trong phân khúc cũng giảm 11% so với cùng kỳ 2016. Trong top 5, chỉ Nissan Maxima tăng trưởng 12,5% về doanh số. 

Phân khúc sedan cỡ lớn tại Mỹ với những cái tên như Nissan Maxima, Buick Lacrosse, Kia Cadenza (K7), Chrysler 300 mất dần sức hút bởi thị hiếu người tiêu dùng tăng lên đối với dòng SUV, bán tải. Ford thậm chí cắt giảm đầu tư mảng sedan để dồn lực cho sản phẩm xe đa dụng khi CEO Jim Hackett lên nắm quyền điều hành, thay cho người tiền nhiệm Mark Fields hồi giữa 2017.

Toyota Avalon thế hệ mới thiết kế và sản xuất tại Mỹ, trên nền tảng TNGA đã ứng dụng cho Camry 2018. Chưa có thông tin nào về hệ truyền động của mẫu sedan cỡ lớn. Mẫu xe Toyota thế hệ hiện hành trang bị động cơ 3,5 lít V6, hộp số tự động 6 cấp, giá từ 33.500 USD.

 

 

Phạm Trung (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.