DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 09-01-2018

Cựu HLV Chelsea vượt qua vòng hai giải đua xe xuyên lục địa

Chiến lược gia Villas-Boas cùng người bạn đồng hành đã chinh phục thành công sa mạc Peru ở vòng hai giải đua xe Dakar Rally.

Villas-Boas (phải) và người đồng đội Ruben Faria. Ảnh: Instagram.

Villas-Boas (phải) và người đồng đội Ruben Faria. Ảnh: Instagram.

Đội đua của Villas-Boas và Ruben Faria đang xếp thứ 45 trên bảng tổng sắp của Dakar Rally sau khi hoàn tất 267 km vòng quanh Pisco, Peru. Đây là chặng đua khó khăn với những cồn cát lớn, nhưng không thể ngăn cựu HLV Chelsea cán đích dù ông là một tay lái nghiệp dư. 

Chiếc xe Toyota Hilux mang số 346 vượt qua 35 km đầu tiên một cách dễ dàng nhưng phải vất vả suốt thời gian còn lại. Villas-Boas sẽ tiếp tục được thử thách ở chặng ba với điểm xuất phát từ San Juan de Marcona.

Người về nhất chặng này là tay đua Cyril Despres của đội Peugeot với thành tích 2 giờ 56 phút và 51 giây.

Những chiếc xe địa hình tăng tốc trên sa mạc ở Peru. Ảnh: Reuters.

Những chiếc xe địa hình tăng tốc trên sa mạc ở Peru. Ảnh: Reuters.

Đây là thời gian nghỉ ngơi của Villas-Boas sau khi ông hết hợp đồng với CLB Thượng Hải SIPG. HLV người Bồ Đào Nha vốn đam mê những chiếc xe địa hình và ban đầu định chọn nội dung đua xe máy cho đội KTM. Tuy nhiên, ông không có nhiều thời gian chuẩn bị và được khuyên nên thử sức với xe bốn bánh.

Vào năm 2011, Villas-Boas còn dẫn dắt Chelsea và từng nói rằng sẵn sàng từ bỏ Ngoại hạng Anh để rong ruổi trên những con đèo ở quê nhà Bồ Đào Nha. Trong gia đình ông từng có một người chú tham dự Dakar Rally vào năm 1982, khi giải còn được tổ chức xuyên châu Phi.

Tương lai của Villas-Boas vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Nhà cầm quân này có thể chờ cơ hội tái xuất ở châu Âu vào mùa hè 2018. Ông vẫn là cái tên nóng trong giới huấn luyện nhờ kinh nghiệm làm việc ở Porto, Chelsea, Tottenham và Zenit St Perersburg.

Bảo Lam (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.