DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 09-01-2018

Bất chấp đề nghị của Mourinho, Fellaini quyết ra đi

(NLĐO) - Tiền vệ Marouane Fellaini đã nói thẳng với HLV Mourinho rằng sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Bất chấp đề nghị của Mourinho, Fellaini quyết ra đi - Ảnh 1.

Fellaini đang cùng đồng đội tập huấn ở Dubai

Tiền vệ người Bỉ vẫn kiên quyết từ chối gian hạn với M.U dù bản hợp đồng 5 năm sẽ hết hạn vào tháng 7 năm nay.

HLV Mourinho rất muốn giữ chân Fellaini ở lại Old Trafford thêm một vài mùa giải nữa nhưng có vẻ tiền vệ tóc xù này đã không còn tha thiết. Hồi tháng 9 qua, tiền vệ 30 tuổi này đã một lần từ chối gia hạn hợp đồng với "quỷ đỏ". Chiến lược gia người Bồ Đào Nha hy vọng việc cho Fellaini ra sân thường xuyên hơn sau chuyến tập huấn giữa mùa giải ở Dubai (UAE) sẽ khiến anh đổi ý. Tuy nhiên, cầu thủ này đã dập tắt mọi hy vọng của "người đặc biệt" khi cho biết sẽ ra đi vào cuối mùa.

Fellaini đã hoàn toàn bình phục chấn thương và đã ra sân trong trận M.U thắng Derby Country ở FA Cup vừa qua sau khi bỏ lỡ 11 trận cùng M.U. Hiện tại, anh nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các CLB ở Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Bất chấp đề nghị của Mourinho, Fellaini quyết ra đi - Ảnh 2.

Fellaini gia nhập M.U năm 2013 từ Everton với giá 27,5 triệu bảng Anh. Mùa trước anh được Mourinho sử dụng thường xuyên với 47 trận ra sân trên mọi đấu trường, góp công lớn giúp "quỷ đỏ" trở lại Champions League.

Nếu không thể giữ chân Fellaini, M.U nên bán anh ngay lúc này để được giá nếu không sẽ mất trắng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018.

Ch. Tuấn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.