DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 09-01-2018

Bạn biết gì về lợi ích của hạt é?

Hạt húng quế (hạt é) không xa lạ với nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết nó có lợi cho sức khỏe như thế nào. Sau đây là một số lợi ích của hạt húng quế, theo báo Telangana Today.

Hạn chế sự thèm ăn
Hạt húng quế có hàm lượng chất xơ cao và khi pha chung với nước, chúng nở thành một chất giống thạch. Sự trương nở này cùng hàm lượng chất xơ khiến dạ dày của bạn có cảm giác đầy, nhờ đó hạn chế sự thèm ăn.
Kiểm soát mức đường huyết
Bệnh tiểu đường đang trở thành vấn đề phổ biến, và hạt húng quế có thể giúp giữ mức đường trong tầm kiểm soát. Khả năng làm chậm quá trình chuyển hóa của hạt húng quế có tác dụng kiểm soát việc sản sinh glucose trong cơ thể. Đưa loại hạt này vào chế độ ăn uống hằng ngày là một cách tốt để kiểm soát mức đường.
Tóc dài và khỏe
Hạt húng quế chứa nhiều protein, vitamin K và chất sắt, vốn rất quan trọng để có mái tóc dài, dày và khỏe. Thoa dầu dừa trộn chung với hạt húng quế giúp giảm gàu và ngứa da đầu.
Nhiễm trùng
Hạt húng quế có thể được sử dụng để trị vết thương, đứt tay và nhiễm trùng da. Chúng cũng rất hiệu quả trong việc chữa trị nhiễm trùng âm đạo.
Cử động ruột
Hạt húng quế là tác nhân khử độc tuyệt vời. Uống sữa pha hạt húng quế giúp làm sạch ruột và điều hòa cử động ruột. Chúng cũng có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa tốt.
Ai không nên dùng hạt húng quế?
Phụ nữ mang thai, trẻ em và người cao tuổi nên tránh loại hạt này. Trẻ em và người cao tuổi có thể bị mắc nghẹn nếu không được pha trộn kỹ với liều lượng phù hợp. Hạt húng quế làm giảm mức oestrogen, vốn không phải là điều tốt đối với thai phụ.

 

Quyên Quân (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.