DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 11-01-2018

Tuyết phủ đầy sa mạc nóng nhất thế giới

TTO - Thế giới đang trải qua giai đoạn thời tiết lạ kỳ, nơi nóng như nung, nơi lạnh cóng. Ngay cả Sahara cũng không ngoại lệ.

Theo CNN, vừa qua ở sa mạc Sahara - một trong những nơi nóng nhất thế giới, có tuyết rơi. Đây là hiện tượng hi hữu, xảy ra chỉ 3 lần trong 40 năm qua.

Tại thị trấn Ain Sefra ở Algeria - được gọi là "cổng vào sa mạc Sahara", tuyết rơi trắng xóa. Tin cho biết một số khu vực tuyết rơi dày gần 15 inch (38cm), song các quan chức nói tuyết dày 14 inch (35cm).

Các nhiếp ảnh gia đã không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi này. Họ đua nhau chụp ảnh tuyết rơi ở sa mạc gởi cho các báo.

Nhiếp ảnh gia Karim Bouchetata cho Shutterstock biết ông ngạc nhiên khi sáng ngủ dậy nhìn thấy tuyết và chỉ bắt đầu tan vào khoảng 5h chiều.

Theo các chuyên gia, một cơn áp thấp mạnh bất thường đi qua Ain Sefra đã gây gió mạnh và không khí lạnh hơn, tạo điều kiện cho tuyết rơi ở Sahara.

Lần đầu tiên Sahara có tuyết rơi là ngày 18-2-1979. Khi đó tuyết rơi chỉ trong nửa giờ. Lần thứ hai là vào tháng 12 năm ngoái khiến những đụn cát đỏ chuyển màu lạ mắt.

Hình ảnh tuyết sơi ở sa mạc Sahara gần thị trấn Ain Sefra, Algeria do nhiếp ảnh gia gởi cho Shutterstock:

Video tuyết phủ đầy sa mạc nóng nhất thế giới - Ảnh 2.
Video tuyết phủ đầy sa mạc nóng nhất thế giới - Ảnh 3.
Video tuyết phủ đầy sa mạc nóng nhất thế giới - Ảnh 4.
Video tuyết phủ đầy sa mạc nóng nhất thế giới - Ảnh 5.
Video tuyết phủ đầy sa mạc nóng nhất thế giới - Ảnh 6.
Video tuyết phủ đầy sa mạc nóng nhất thế giới - Ảnh 7.

 

MINH ANH

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.