DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 12-01-2018

Cướp như phim giữa thủ đô Paris

TTO - Vụ cướp số nữ trang trưng bày trị giá gần 5 triệu USD đã gây sửng sốt cho mọi người. Theo thông tin mới nhất cảnh sát đã tìm thấy số nữ trang trên.

Cướp như phim giữa thủ đô Paris - Ảnh 1.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường phía sau khách sạn Ritz nơi 2 tên cướp tẩu thoát - Ảnh: REUTERS

Theo báo Le Figaro của Pháp, đến nay số nữ trang bị cướp đi đã được tìm thấy đầy đủ nhưng chưa có thông tin về 2 tên trong nhóm đã chạy thoát.

Vụ việc xảy ra vào lúc 18h30 giờ ngày 10-1 (0h30 giờ VN ngày 11-1), khi 5 đối tượng mang rìu đến khách sạn Ritz tại khu vực quảng trường Vendome, đập vỡ cửa sổ tầng 1 và cướp đi số nữ trang giá trị trên.

Một nguồn tin cảnh sát cho biết nhiều hãng trang sức nổi tiếng thế giới đã trưng bày sản phẩm của mình tại khách sạn Ritz sang trọng. Ước tính số trang sức bị cướp đi trị giá hơn 4 triệu euro (4,75 triệu USD).

Ba tên cướp đã bị bắt giữ do chưa kịp thoát khỏi hiện trường do cảnh sát đã kịp có mặt sau khi nhận báo động và cảnh sát đang truy tìm 2 đối tượng đã chạy thoát. Có nhân chứng khẳng định 2 tên này đã chạy thoát bằng xe mô tô từ con đường phía sau khách sạn.

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Gerard Collomb đã ca ngợi sự chuyên nghiệp của các nhân viên an ninh. Hiện các công tố viên Pháp đã mở cuộc điều tra vụ cướp.

Cướp như phim giữa thủ đô Paris - Ảnh 2.

Xe cảnh sát trước mặt tiền khách sạn Ritz ở thủ đô Paris tối 10-1 - Ảnh: AFP

Quanh khu vực quảng trường Vendome là các cửa hàng bày bán đồ có giá trị, nên đã xảy ra một số vụ cướp táo bạo ngay giữa ban ngày trong thời gian qua.

Vào tháng 3-2016, hai tên cướp đã cuỗm đi số nữ trang trị giá 6 triệu euro (7,1 triệu USD) từ hãng thời trang cao cấp Chopard, sau khi đe dọa các nhân viên bằng súng và lựu đạn.

Vụ cướp trang sức đình đám gần đây nhất tại thủ đô Paris đã xảy ra với ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian vào tháng 10-2016. Năm đối tượng giả danh cảnh sát đã cướp đi số nữ trang bằng vàng và kim cương với tổng giá trị lên tới 9 triệu euro (10,7 triệu USD). Trong quá trình tẩu thoát bằng xe đạp, một tên cướp đã đánh rơi cây thánh giá gắn kim cương trị giá 30.000 euro (35.850 USD). Món đồ này sau đó được một người qua đường phát hiện và đây cũng là trang sức duy nhất được tìm thấy sau vụ cướp.

TƯỜNG NGUYỄN

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.