DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 12-01-2018

Đồng USD tiếp tục giảm, giá vàng vững đà tăng

Giá vàng thế giới tăng hai ngày qua nhờ chỉ số đồng USD giảm so với các đồng tiền chủ chốt khác trong rổ tiền tệ.

Ngoài ra, kim loại quý này tăng còn do các nhà đầu tư bắt đầu mua vào vì lo lắng về những biến động bất thường của thị trường tài chính và nguy cơ địa chính trị gia tăng.
Trong phiên giá vàng tăng vượt ngưỡng 1.320 USD/ounce lên 1.321 USD/ounce, đây cũng là mức giá đóng cửa giao dịch ngày 11.1 tại thị trường Mỹ, tức sáng nay 12.1 tại Việt Nam.
Giá vàng tiếp tục đi lên trong sáng nay chạm ngưỡng 1.325 USD/ounce, khi nhu cầu vàng vật chất tại các thị trường tiêu thụ vàng chính ở châu Á đang tăng, điều này là nhân tố hỗ trợ tích cực cho giá vàng.
Đồng hành cùng giá vàng thế giới, sáng nay, giá vàng miếng SJC tại TP.HCM tiếp tục tăng 60.000 đồng/lượng. Hiện giá mua - bán vàng miếng SJC ở mức 36,51 - 36,71 triệu đồng/lượng. Giao dịch vàng SJC tại thị trường Hà Nội có cùng mức giá mua vào nhưng bán ra cao hơn 20.000 đồng/lượng so với thị trường TP.HCM.
Ở thị trường ngoại tệ trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam giảm tỷ giá trung tâm thêm 7 đồng, xuống 22.406 đồng/USD. Trong khi đó, tỷ giá giao dịch đồng USD tại các ngân hàng thương mại trong nước vẫn đứng giá. Cụ thể Vietcombank ở mức 22.675 - 22.745 đồng/USD; Eximbank 22.650 - 22.740 đồng/USD; ACB 22.670 - 22.740 đồng/USD…

 

Lê Trần

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.