DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 12-01-2018

Nổ kho đạn ở Gia Lai gây thiệt hại nặng

Vụ nổ kho đạn tại Lữ đoàn tăng thiết giáp 273, Quân đoàn 3 (Gia Lai) đã gây thiệt hại nặng.

Theo báo cáo của UBND tỉnh Gia Lai, vụ nổ kéo dài từ 22 giờ 5 ngày 10.1 đến 3 giờ 45 ngày 11.1 tại Lữ đoàn tăng thiết giáp 273 (Quân đoàn 3, đóng tại H.Đăk Đoa, Gia Lai). Tại kho này có 61 tấn đạn các loại.

Tại hiện trường, rất nhiều mảnh đạn lớn nhỏ bị nổ nằm vương vãi, kho bãi bị hư hại nặng. Rất may vị trí kho đạn trong vụ nổ nằm xa khu dân cư nên giảm thiểu được thiệt hại. Một số chiến sĩ làm công tác canh giữ kho đạn cũng kịp thời thoát ra ngoài nên không có thiệt hại về người.

Vụ nổ đã gây chấn động một vùng rộng lớn. Nhiều người dân ở trong vòng bán kính hơn 20 km của vụ nổ cũng nghe tiếng nổ. Những nhà dân ở gần có cảm giác rung chấn.

Nổ kho đạn ở Gia Lai gây thiệt hại nặng - ảnh 2
Vụ nổ cũng gây thiệt hại về kho bãi và một số công trình trong khu vực kho đạnẢNH: C.T.V

Vụ nổ đã gây thiệt hại nặng nề, kho bãi hư hại, nhiều công trình khác cũng bị thiệt hại. Hiện công tác thống kê thiệt hại (ước nhiều tỉ đồng) và điều tra nguyên nhân vụ nổ kho đạn vẫn đang được tiến hành.

Đến sáng 12.1, công tác dọn dẹp hiện trường vẫn đang diễn ra. UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo UBND H.Đăk Đoa khẩn trương vận động ổn định tư tưởng, tâm lý cho người dân; kiểm tra thiệt hại về tài sản của người dân (nếu có) để có biện pháp hỗ trợ kịp thời. 

Tỉnh Gia Lai cũng đã có công văn hỏa tốc báo cáo Thủ tướng Chính phủ về vụ nổ này.

 

Trần Hiếu (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.