DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 12-01-2018

Đình chỉ tài xế xe buýt rượt đuổi xe container trên Quốc lộ 1

(NLĐO) - Tài xế xe buýt rượt đuổi xe container sau tai nạn, dẫn đến xảy ra va chạm lần 2 trên Quốc lộ 1 hôm 10-1 đã bị đình chỉ làm việc và đơn vị quản lý cũng phải giải trình.

Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng - Sở Giao thông Vận tải TP HCM, vừa có văn bản yêu cầu Hợp tác xã Vận tải và Dịch vụ Đông Nam đình chỉ làm việc đối với ông Huỳnh Hùng, tài xế xe buýt số 99 sau vụ việc ông này cho xe rượt đuổi xe container trên Quốc lộ 1, đoạn qua quận Thủ Đức, TP HCM hôm 10-1.

Theo đó, sáng 10-1, ông Huỳnh Hùng điều khiển xe buýt số hiệu 99, BKS 51B-063.60 (lộ trình chợ Thạnh Mỹ Lợi - Đại học Quốc Gia). Lúc đang lưu thông trên Quốc lộ 1, đoạn gần trường Đại học Nông Lâm thì xảy ra va chạm với một xe container chạy cùng chiều.

Vụ va chạm này khiến xe buýt bị hư hỏng nhẹ và các hành khách phía trong không bị thương. Tuy nhiên, sau đó ông Hùng không chấp nhận cách bồi thường thiệt hại của lái xe container rồi dẫn đến cãi vã.

Đình chỉ tài xế xe buýt rượt đuổi xe container trên Quốc lộ 1 - Ảnh 1.

Tài xế xe buýt cho xe rượt đuổi xe container rồi dẫn đến va chạm lần 2

Không thỏa thuận được, lái xe container cho phương tiện rời đi thì xe buýt lập tức rượt đuổi. Được khoảng 500 m, xe buýt vượt lên, xi-nhan qua phải để yêu cầu lái xe đầu kéo dừng lại để tiếp tục giải quyết nhưng xảy ra va chạm lần 2 khi bị xe container tông thẳng vào hông.

Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng, hành vi trên của tài xế Huỳnh Hùng là nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận và làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh chung của hệ thống xe buýt tại TP HCM. Vì vậy, đơn vị này yêu cầu Hợp tác xã Vận tải và Dịch vụ Đông Nam đình chỉ làm việc đối với tài xế Hùng và sau 7 ngày làm việc, xác định nguyên nhân cụ thể phải có văn bản báo cáo lại.

Gia Minh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.