DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 09-02-2018

Lexus LX570 Super Sport 2018 đầu tiên về Việt Nam đón Tết

Mẫu SUV hạng sang ngoại hình hầm hố nhờ gói độ chính hãng TRD, động cơ 5,7 lít, công suất 367 mã lực.

Trước thềm Tết Nguyên đán, một đơn vị nhập khẩu tư nhân vừa khui công mẫu SUV cỡ lớn Lexus LX570 Super Sport 2018 tại cảng Hải Phòng.

Lexus LX570 Super Sport xuất hiện tại cảng Hải Phòng. 

Lexus LX570 Super Sport xuất hiện tại cảng Hải Phòng. 

Mẫu xe về Việt Nam là hàng xuất từ thị trường Trung Đông với tên gọi Super Sport. Thực tế, đây là phiên bản đặc biệt của Lexus LX570 trong năm 2018. Những thay đổi ở ngoại thất theo hướng thể thao hơn do phân mảng phát triển xe đua của Toyota (TRD) thực hiện.

LX570 Super Sport khác biệt bản tiêu chuẩn ở lưới tản nhiệt, ốp gương chiếu hậu sơn đen. Cản trước, sau và các đường gờ thiết kế lại góc cạnh hơn. Xe giữ nguyên kích thước tổng thể. La-zăng hợp kim 21 inch. 

Mẫu SUV hạng sang của Lexus không thay đổi thiết kế nội thất. Động cơ vẫn sử dụng loại 5,7 lít V8 công suất 367 mã lực, mô-men xoắn cực đại 530 Nm tại vòng tua máy 3.200 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp. Các chế độ lái như Comfort, Eco, Normal, Sport S và Sport S+.

 

Phiên bản đời 2018 về Việt Nam của Lexus LX570 Super Sport đi kèm các trang bị an toàn như: chống bó cứng phanh, cảnh báo điểm mù, ổn định thân xe, khóa an toàn cho trẻ em. Hệ thống kiểm soát độ bám đường chủ động, hỗ trợ phanh khẩn cấp, 10 túi khí.

Ngoài thị trường Trung Đông, bản đặc biệt LX570 2018 còn hiện diện tại Nga với tên gọi Superior. Giá bán bản nhập về Việt Nam chưa được tiết lộ. Tại các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), LX570 giá khoảng từ 110.000 USD. Lexus LX570 hiện phân phối chính hãng tại Việt Nam kèm mức giá 7,81 tỷ đồng.

 

Phạm Trung - Ảnh: FB/Siêu xe Quảng Ninh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.