DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 13-02-2018

Xếp hàng chờ rút tiền tại các cây ATM

Những ngày qua, nhiều trụ ATM ở Sóc Trăng luôn trong tình trạng quá tải. Người dân phải xếp hàng khá dài chờ đến lượt để rút tiền.

Do nhu cầu mua sắm cao nên càng cận tết càng có nhiều người dân đổ về các cây ATM rút tiền. Trong ngày 12.2, hầu hết các trụ ATM của các ngân hàng tại Sóc Trăng lúc nào cũng có rất đông người chờ rút tiền, tại nhiều điểm người dân phải xếp hàng dài.
Đến gần 20 giờ ngày 12.2, vẫn còn nhiều người chờ rút tiền tại một trụ ATM ở TP.Sóc Trăng /// Ảnh: Hoàng Vân
Đến gần 20 giờ ngày 12.2, vẫn còn nhiều người chờ rút tiền tại một trụ ATM ở TP.Sóc Trăng
ẢNH: HOÀNG VÂN
Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Đình Tùng chờ rút tiền tại một trụ ATM trên đường Trần Hưng Đạo (TP.Sóc Trăng), cho biết do các cơ quan, doanh nghiệp đều trả lương qua thẻ ATM nên những ngày này, để chuẩn bị tết, nhiều người đồng loạt đi rút tiền khiến các trụ ATM luôn trong tình trạng quá tải. Bản thân anh đã chờ hơn nửa tiếng đồng hồ mà vẫn còn rất nhiều người xếp hàng phía trước.
Trong khi đó, một số trụ ATM bỗng dưng “trở chứng” khi liên tục từ chối giao dịch với lý do “đang bảo dưỡng” hoặc “chúng tôi chưa cung cấp loại dịch vụ này”…
Theo ghi nhận của chúng tôi, đến gần 20 giờ ngày 12.2, nhiều người dân vẫn chờ tại các trụ ATM ở TP.Sóc Trăng để rút tiền.

Hoàng Vân (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.