DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 13-02-2018

Nổ ở nhà máy luyện thép, hai công nhân nguy kịch

TTO - Vụ nổ xảy ra sáng ngày 27 tết tại lò luyện phôi thép của Công ty Việt Hàn ở Cụm công nghiệp Quất Động (huyện Thường Tín, Hà Nội) khiến hai công nhân thương nặng.

Nổ ở nhà máy luyện thép, hai công nhân nguy kịch - Ảnh 1.

Vụ nổ thiêu rụi toàn bộ lò luyện thép của Công ty Việt Hàn - Ảnh: VĂN QUYẾT

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra vào khoảng 9h ngày 12-2 tại lò luyện phôi thép của Công ty Việt Hàn ở Cụm công nghiệp Quất Động, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Vào thời điểm này, người dân địa phương và các công nhân của công ty này đang làm việc bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ lò luyện thép 3 tấn khiến sắt thép đang nấu bắn tung ra ngoài.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động 5 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường để dập tắt đám cháy và cứu hộ, cứu nạn các nạn nhân.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 12 (Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội), đơn vị phụ trách địa bàn huyện Thường Tín, vụ nổ đã khiến ít nhất hai công nhân có mặt quanh lò luyện thép này bị thương.

Đến 9h30, lực lượng chức năng đã đưa được hai nạn nhân này ra ngoài và đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Tại hiện trường, lửa cùng cột khói bốc nghi ngút hàng chục mét, toàn bộ nhà máy bị thiêu rụi, nhiều khung sắt bị đổ sập hoàn toàn.

Cũng theo Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 12, đây là lần thứ hai ở Công ty Việt Hàn xảy ra nổ lò luyện phôi thép. Trước đó, rạng sáng ngày 9-3-2017, tại lò luyện thép số 9 của công ty này đã xảy ra vụ nổ khiến 2 công nhân thiệt mạng và 6 người khác bị thương.

Hiện lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Nổ ở nhà máy luyện thép, hai công nhân nguy kịch - Ảnh 2.

Lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động 5 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường để dập tắt đám cháy - Ảnh: VĂN QUYẾT

 

DANH TRỌNG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.