DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 13-02-2018

Quân nhân Nga sẽ bị cấm sử dụng mạng xã hội

(NLĐO) - Quân nhân Nga được đề nghị không sử dụng các mạng xã hội, trong đó có Facebook và các nguồn khác tương tự, báo Izvestia trích thông tin từ Bộ Quốc phòng nước này.

Họ cũng được khuyên không công bố thông tin về công tác của mình và tắt chức năng định vị trên điện thoại di động.

Quân nhân Nga sẽ bị cấm sử dụng mạng xã hội - Ảnh 1.

Quân nhân Nga hiện được đề nghị không sử dụng các mạng xã hội. Ảnh: TASS

Сác lời khuyên tập trung vào việc giữ bí mật thông tin cá nhân và cư xử một cách an toàn của quân nhân trên internet.

Đáng chú ý, hiện nay các quy định nêu trên chỉ mang tính chất đề nghị nhưng Bộ Quốc phòng Nga đã soạn thảo các điều sửa chữa và bổ sung làm cho chúng trở thành những điều khoản luật bắt buộc phải thi hành.

Các quy tắc ứng xử trên internet của Bộ Quốc phòng Nga đã được điều nghiên vào cuối năm 2017. Bây giờ, chúng đã được phổ biến cho các quân đoàn, được thực hiện dưới hình thức các bản ghi nhớ, cũng như các hình ảnh áp phích.

Theo đó, các nhà quản trị các nguồn mạng internet ở nước ngoài có toàn quyền truy cập vào thông tin cá nhân người sử dụng, đồng thời các cơ quan tình báo nước ngoài thường xuyên phân tích những gì quân nhân Nga công bố trên mạng.

Vì thế, những hình ảnh và đoạn video liên quan đến nơi đóng quân có thể "phá hỏng nhiệm vụ chiến đấu". Ngoài ra, các quân nhân Nga còn được đề nghị yêu cầu người thân không phổ biến thông tin về công tác của họ.

Сố vấn tổng thống Nga về các vấn đề internet, ông German Klimenko, xác nhận hướng dẫn như nêu trên trước hết cần thiết đối với binh sĩ, để họ không rơi vào các tình huống khó chịu.

Hoài Vy (Theo Izvestia)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.