DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 10-03-2018

Cao thủ Flores ra điều kiện “giao lưu” với VĐV Boxing Việt Nam

(Dân trí) Trên trang Facebook cá nhân, cao thủ Vịnh Xuân, Pierre Francois Flores đã đưa ra vài điều kiện để có thể giao lưu võ thuật với vận động viên (VĐV) Boxing Việt Nam, Trương Đình Hoàng.

Như đã biết, mới đây, cao thủ Vịnh Xuân, Flores đã chấp nhận lời mời giao lưu võ thuật của VĐV Boxing Việt Nam, Trương Đình Hoàng. Ngày hôm qua, Flores đã đưa ra một vài điều kiện để có thể giao lưu với VĐV từng vô địch SEA Games 28.

Võ sư Flores sẵn sàng giao lưu với VĐV Boxing, Trương Đình Hoàng
Võ sư Flores sẵn sàng "giao lưu" với VĐV Boxing, Trương Đình Hoàng

Theo đó, võ sư người Canada muốn cả hai cần phải được thi triển hết kỹ năng của mình, không bị hạn chế (chân, tay hoặc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể). Bên cạnh đó, Flores cũng khẳng định có thể xem đây là trận đấu võ thuật tự do hay kickboxing.

Trên trang Facebook cá nhân, võ sư người Canada cho biết: “Cuộc trao đổi võ thuật phải thể hiện được đầy đủ kỹ năng của hai võ sĩ nhưng cũng cần áp dụng vài quy tắc để tránh những chấn thương nghiêm trọng. Bởi lẽ, đây là chỉ cuộc giao lưu thân thiện. Hạ bộ, mắt, cổ họng là những bộ phận phải tránh.

Võ sĩ Hoàng có thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào của boxing để thể hiện năng lực của anh ấy và tôi cùng vậy. Như thế, có thể coi đây là trận đấu võ tự do hay kickboxing cũng được.

Võ sĩ Hoàng có thể đeo găng tay hay không cũng được. Về phần mình, tôi không thích đeo băng nhưng nếu cần thiết, tôi chấp nhận sử dụng loại găng tay mỏng nhất để cảm thấy thoải mái. Tôi hy vọng những điều này có thể đáp ứng và chúng ta sẽ có trận đấu hay trên võ đài.

Trân trọng!”.

Hiện tại, người ta chưa rõ thời điểm võ sư Flores quay lại Việt Nam. Theo vài nguồn tin, cuộc giao lưu giữa ông và Trương Đình Hoàng có thể diễn ra vào tháng Sáu. Trước đó, Liên đoàn quyền anh Việt Nam đã “bật đèn xanh” để trận đấu giữa hai bên được tổ chức.

H.Long

Xem thêm:florestrương đình hoàngvõ thuậtvịnh xuân

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.