DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 14-03-2018

Bắt nam thanh niên nghi sát hại mẹ ruột

TTO - Do xảy ra mâu thuẫn với mẹ ruột nên Nguyễn Phú đã dùng gậy đánh liên tiếp vào người bà Y. - mẹ ruột của Phú - khiến bà tử vong.

Bắt nam thanh niên nghi sát hại mẹ ruột - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án - Ảnh: Người dân cung cấp

Sáng 13-3, ông Nguyễn Hữu Quốc, phó trưởng Công an xã Hương Lộc (huyện Nam Đông, Thừa Thiên - Huế), cho biết đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Phú (sinh năm 1985, trú thôn 3, xã Hương Lộc) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, tối 12-3 Phú và mẹ ruột là bà Đ.T.D.Y. (sinh năm 1963) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã tại nhà riêng. 

Phú đã dùng gậy ruợt đuổi và đánh liên tiếp vào người, đầu của bà Y. khiến bà này gục xuống. Do vết thương quá nặng nên bà Y. đã tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường và bắt giữ Phú để làm rõ vụ án. Theo kết quả xác minh bước đầu, Phú là người có tiền sử bệnh tâm thần.

NHẬT LINH

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.