DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 15-04-2018

Đang nói chuyện thì cự cãi, dùng dao đâm người tình thủng tim

(NLĐO) - Mặc dù đã có gia đình riêng nhưng Tín và người phụ nữ cùng địa phương vẫn lén lút qua lại. Trong lúc nói cự cãi, Tín bất ngờ dùng dao đâm người tình thủng tim, sau đó tự đâm mình nhằm tự tử.

Ngày 15-4, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Phòng Cảnh sát Hính sự (PC45) Công an TP Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Thành Tín (34 tuổi; ngụ ở ấp Mỹ Lộc, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra ban đầu, Tín và chị Nguyễn Thị Lệ H. (35 tuổi; ngụ cùng địa phương) đã có gia đình riêng nhưng 2 người vẫn có quan hệ tình cảm với nhau.

Đang nói chuyện thì cự cãi, dùng dao đâm người tình thủng tim - Ảnh 1.

Lê Thành Tín sau khi đâm người tình rồi tự tử nên được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện.

Vào chiều 4-4, chị H. đang ngồi ở ghế đá trước nhà thì Tín đến nói chuyện. Sau đó, cả 2 bên xảy ra cự cãi, bất ngờ Tín dùng dao đâm vào vùng ngực người tình. Tín bỏ đi ra trước cổng rào thì chị H. đuổi theo khi cây dao đang dính trong ngực.

Chị H. rút dao khỏi ngực mình thì gục xuống đất. Thấy vậy, Tín quay lại lấy cây dao này tự đâm vào bụng mình một nhát rồi vứt dao xuống, chạy lại ôm chặt người tình.

Cùng lúc này, mọi người truy hô, đưa chị H. và Tín đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu. Đến ngày hôm sau, chị H. tử vong do vết thương vùng ngực trái gây thủng tim, sốc mất máu.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin - ảnh: Ca Linh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.