DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 16-04-2018

Bắt "nữ quái" chuyên rình trộm tiệm vàng

(NLĐO) - "Nữ quái" Lệ Thu khai nhận đã nhiều lần tìm đến các tiệm vàng để rình lấy trộm đồ trang sức đắt tiền trước khi bị bắt giữ.

Ngày 16-4, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, cho biết vừa bắt giữ đối tượng Trần Thị Lệ Thu (SN 1970; ngụ thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Bắt nữ quái chuyên rình trộm tiệm vàng - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng lấy lời khai của nữ quái Trần Thị Lệ Thu. Ảnh do Công an cung cấp.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào trưa 11-4, "nữ quái" Lệ Thu giả vờ làm khách sang trọng tìm mua trang sức đắt tiền tại tiệm vàng trên địa bàn TP Long Xuyên. Lợi dụng sơ hở của các nhân viên tiệm vàng, "nữ quái" này lấy trộm 1 chiếc lắc bằng vàng 18k trị giá gần 30 triệu đồng rồi nhanh chân tẩu thoát.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thuộc Công an TP Long Xuyên vào cuộc điều tra và xác định "nữ quái" Lệ Thu là nghi phạm gây ra vụ trộm nên nhanh chóng bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Thu còn khai nhận trước đó đã trộm 1 sợi dây chuyền trị giá hơn 40 triệu đồng tại 1 tiệm vàng khác trên đường Hà Hoàng Hổ, thuộc phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên.

T.Nốt

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.