DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 02-07-2018

Lam Trường đích thân hòa giải hai thí sinh 'không ưa nhau'

Trong tập 7 Giọng hát Việt phát sóng tối 1.7, hai thí sinh Dương Quốc Anh và Nguyễn Minh Tân đội Lam Trường thừa nhận đã xảy ra xích mích trong lúc tập luyện. Điều đó khiến huấn luyện viên Lam Trường khá lo lắng.

Lam Trường hòa giải cho Dương Quốc Anh và Nguyễn Minh Tân
Lam Trường hòa giải cho Dương Quốc Anh và Nguyễn Minh Tân
Trong vòng Đối đầu của đội Lam Trường, Dương Quốc Anh được ghép đôi với Nguyễn Minh Tân. Cả hai thể hiện ca khúc Sau tất cả với một bản phối bắt tai. Nếu như Dương Quốc Anh tiếp tục cho khán giả thấy sự tự tin và chuyên nghiệp trên sân khấu thì Minh Tân lại có sự đáng yêu và cách hát mới mẻ.
Huấn luyện viên (HLV) Tóc Tiên cho biết ngay khi giai điệu vang lên, cô đã nhận ra ngay dấu ấn Lam Trường và khen ngợi về cách làm chủ sân khấu của hai thí sinh. HLV Noo Phước Thịnh cũng cảm nhận được dấu ấn mạnh mẽ và cách hát rất hào sảng của hai thí sinh. 
HLV Thu Phương cũng đồng tình với Tóc Tiên khi cho rằng tiết mục này có dấu ấn khá mạnh của HLV Lam Trường. Tuy nhiên, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng cho biết cô hơi tiếc vì cả hai thí sinh thiếu sự hòa quyện và quyết liệt hơn. Lúc này, HLV Lam Trường mới bật mí, ngoài đời, Dương Quốc Anh và Nguyễn Minh Tân không hợp với nhau khiến anh vô cùng lo lắng.
Lam Trường đích thân hòa giải hai thí sinh 'không ưa nhau' - ảnh 1
Quốc Anh và Minh Tân gạt bỏ mâu thuẫn để hoàn thành phần thi của mình
Lam Trường tiết lộ, vì sở hữu tính cách và cá tính âm nhạc khác nhau nên hai thí sinh này thường xuyên xảy ra xích mích trong lúc tập luyện. Đây cũng là lần đầu tiên, nam HLV phải đứng ra để hòa giải cho học trò của mình.
Trên sân khấu, Dương Quốc Anh cũng gửi lời xin lỗi đến Minh Tân vì những xích mích đã xảy ra. Thí sinh này thẳng thắn chia sẻ: "Thật lòng em không thích Minh Tân. Tuy nhiên, sau quá trình tập luyện, em cảm nhận được Minh Tân là người rất nhiệt huyết và cám ơn anh đã cùng nhau hoàn thiện ca khúc rất tốt". Kết quả, HLV Lam Trường chọn Dương Quốc Anh đi tiếp.
Sau Noo Phước Thịnh, Lam Trường cũng là HLV tiếp theo áp dụng luật mới, thành lập nhóm nhạc The Voice khi quyết định giữ lại cả hai thí sinh Kiều Trang và An Nhiên trong phần đối đầu. Trong khi đó, Tóc Tiên trở thành "người hùng" trong tập này khi đã bấm cứu thí sinh Khôi Nguyên của đội Noo Phước Thịnh và Sim Chanponloue của đội Thu Phương.

 

Ngát Ngọc (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.