DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 06-07-2018

Bánh pancake thơm nức mũi cho cả nhà bữa sáng

Từng chiếc bánh tròn xoe, vừa mềm, vừa dai thơm lừng khiến con bạn sẽ không cưỡng nổi vùng ra khỏi giường để thưởng thức.

Nguyên liệu:

- Đường phèn bột: 140gr

- Trứng gà: 2 quả (đánh tan)

- Sữa tươi không đường: 380gr

- Mật ong: 20gr

- Vani: 5gr

- Bột mỳ số 8: 300gr

- Bột nở: 14gr

- Bơ lạt đun chảy để nguội: 100gr

Bánh pancake thơm nức mũi cho cả nhà bữa sáng

Cách làm:

- Bước 1 (B1): Trộn đều bột mỳ và bột nở vào một tô lớn rồi để sang một bên.

Bánh pancake thơm nức mũi cho cả nhà bữa sáng - 1

- Bước 2 (B2): Đánh đường, trứng, sữa tươi, whipping cream, mật ong và vani cho thật đều.

Bánh pancake thơm nức mũi cho cả nhà bữa sáng - 2

- Bước 3 (B3): Cho từ từ B2 vào B1, trộn đều đến khi hỗn hợp chuyển sang sánh đặc. Hỗn hợp thành phẩm sẽ có độ sánh giống như sữa đặc có đường vậy.

Bánh pancake thơm nức mũi cho cả nhà bữa sáng - 3

- Bước 4 (B4): Cuối cùng cho bơ lạt đun chảy vào B3 trộn thật đều.

Bánh pancake thơm nức mũi cho cả nhà bữa sáng - 4

- Bước 5 (B5): Bắc chảo không dính lên bếp, dùng bông gòn hoặc khăn giấy hoặc cây thấm dầu thoa một lớp dầu ăn mỏng lên chảo, làm nóng chảo ở lửa vừa rồi bắt đầu đổ bánh.

- Dùng muỗng múc canh loại nhỏ múc một muỗng bột chế từ từ vào chảo, lưu ý chế nhẹ nhàng sao cho dòng bột chảy xuống duy nhất một điểm thì bánh thành phẩm chắc chắn tròn đẹp như hình. Để khoảng một phút 30 giây (hoặc khi mặt trên bánh khô lại) là bánh chín một mặt.

Bánh pancake thơm nức mũi cho cả nhà bữa sáng - 5

- Dùng xẻng nhẹ nhàng lật úp bánh xuống để rán mặt còn lại, cũng 1 phút 30 giây. Làm từ từ đến khi hết bột và thưởng thức.

Bánh ăn nóng rất ngon, mềm dai, các bé rất thích. Nếu ăn không hết một lần thì các mẹ có thể để tủ lạnh, hôm sau muốn ăn thì hâm một phút là bánh mềm như vừa làm.

Huỳnh Phương Trang (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.