DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 18-07-2018

Cầu thủ Pháp gây sốc, kêu gọi HLV Deschamps từ chức

(Dân trí) - Phát biểu trên tờ France Football, tiền vệ Hatem Ben Arfa cho rằng HLV Deschamps nên từ chức vì lối chơi xấu xí ở World Cup 2018.

Trong những ngày qua, cả nước Pháp đang ăn mừng chức vô địch World Cup 2018. Trong không khí ngập tràn niềm vui ấy, tiền vệ Hatem Ben Arfa đã gây sốc khi kêu gọi HLV Deschamps nên từ chức vì lối chơi xấu xí.

Hatem Ben Arfa kêu gọi HLV Deschamps từ chức

Hatem Ben Arfa kêu gọi HLV Deschamps từ chức

Phát biểu trên tờ France Football, cầu thủ này cho biết: “Rất nguy hiểm nếu như đội tuyển Pháp vô địch World Cup 2018 để che mắt. Chúng ta không thể phủ nhận thực tế rằng Pháp có lối chơi xấu xí và yếm thế.

Tôi không hề mong muốn trở thành điều mà các học viện bóng đá trong nước hướng đến bởi chúng ta luôn có thói quen sao chép công thức thành công ở World Cup.

Rõ ràng, lối đá của Pháp đã phát huy được hiệu quả. Tuy nhiên, lối chơi ấy chẳng khác gì đánh bạc, đặt cược vào sai lầm của đối thủ. Đội bóng có thể khai thác sai lầm nhỏ nhất của đối thủ để trừng phạt. Lối chơi ấy chỉ hướng tới sự hiệu quả, chứ không hề đẹp mắt.

Tôi thán phục thành công của HLV Deschamps nhưng đáng ra, ông ấy cần áp dụng triết lý của HLV Zidane. Tôi cho rằng người kế nhiệm ông ấy cần khai thác tiềm năng của các cầu thủ và chơi thứ bóng đá đẹp mắt như Brazil ở World Cup”.

Hatem Ben Arfa vừa trải qua mùa giải tồi tệ ở PSG. Cầu thủ này không ra sân một phút nào cho PSG. Hiện tại, anh đang tìm mọi cách để đào tẩu khỏi CLB.

H.Long

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.