DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 21-07-2018

Xe bán tải gây tai nạn liên hoàn, 2 người tử vong

(NLĐO) - Chiếc xe bán tải chạy với tốc độ cao đã tông vào 3 chiếc xe máy rồi lật nghiêng khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16 giờ 40 phút chiều 21-7, tại Km 1731+100 đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk).

Xe bán tải gây tai nạn liên hoàn, 2 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe bán tải mang BKS: 47C-166.96 do tài xế Phạm Thanh Tuấn (SN 1990, ngụ huyện Krông Búk) điều khiển lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Đắk Lắk – Gia Lai.

Xe bán tải gây tai nạn liên hoàn, 2 người tử vong - Ảnh 2.

Người dân lật xe lên đưa nạn nhân ra ngoài

Khi chạy đến địa điểm trên, xe bán tải lưu thông với tốc độ cao rồi tông vào xe máy mang BKS: 47U1 – 054.86 (chưa rõ người điều khiển) đậu bên lề đường. Tiếp đó, xe bán tải tông vào xe máy mang BKS: 37N2-4762 do anh Ngô Văn Diên (SN 1982, ngụ Nghệ An) điều khiển chạy cùng chiều. Chưa dừng lại, chiếc xe bán tải này tiếp tục tông vào xe máy mang BKS: 47U1 125.84 do ông Nguyễn Bá Sỹ (SN 1977, quê Thanh Hóa) chở theo anh Lê Doãn Trung (SN 1994, cùng quê).

Xe bán tải gây tai nạn liên hoàn, 2 người tử vong - Ảnh 3.

Xe bán tải nát phần đầu

Sau khi tông liên tiếp vào 3 xe máy, xe bán tải lật nghiêng bên đường, đè 1 người bên dưới. Ngay sau đó, người dân đã lật chiếc xe để đưa nạn nhân ra ngoài.

Hậu quả vụ tai nạn làm anh Diên và ông Sỹ tử vong, anh Trung bị thương rất nặng; 4 xe hư hỏng hoàn toàn.

Tin - ảnh: C. Nguyên

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.