DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 05-12-2018

Truy nã đặc biệt 3 phạm nhân trốn trại phạm tội ma túy, giết người

Công an tỉnh Kiên Giang vừa ra quyết định truy nã đặc biệt 3 phạm nhân trốn khỏi trại giam của công an tỉnh này vào sáng 5.12.

Chiều 5.12, đại tá Nguyễn Trí Dũng, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với 3 phạm nhân trốn khỏi Trại tạm giam Công an tỉnh Kiên Giang.

Vào khoảng 1 giờ 20 cùng ngày (5.12), 3 phạm nhân gồm Trần Quốc Quân (39 tuổi, ngụ TP.Cần Thơ), Nguyễn Duy Minh (40 tuổi, ngụ Tiền Giang ) và Nguyễn Văn Hân (24 tuổi, ngụ Kiên Giang) đã bỏ trốn khỏi Trại tạm giam Công an tỉnh Kiên Giang
Vụ việc nhanh chóng được báo cáo với Ban giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang.
Các lực lượng nghiệp vụ, Công an các thành phố, huyện, xã, phường, thị trấn nhanh chóng triển khai, thực hiện truy bắt các phạm nhân.
Truy nã đặc biệt 3 phạm nhân trốn trại phạm tội ma túy, giết người - ảnh 2
Từ trái qua:Trần Quốc Quân, Nguyễn Văn Hân, Nguyễn Duy Minh  
ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Đồng thời, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với 3 phạm nhân trên. Trong đó, Trần Quốc Quân và Nguyễn Duy Minh cùng phạm tội “Mua bán trái phép chất ma túy”, còn Nguyễn Văn Hân phạm tội "Giết người".
Truy nã đặc biệt 3 phạm nhân trốn trại phạm tội ma túy, giết người - ảnh 3
Quyết định truy nã 3 phạm nhân trốn trại
ẢNH: TL
Quyết định truy nã nêu rõ bất cứ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay các đối tượng bị truy nã nêu trên đến cơ quan Công an, Viện KSND, UBND nơi gần nhất.
Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang (số 507, Nguyễn Chí Thanh, P.Rạch Sỏi, TP.Rạch Giá, Kiên Giang) qua số điện thoại 02973 864 101.

 

Đình Tuyển (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.