DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 06-12-2018

Cầm dao đến công an báo vừa giết người yêu

(NLĐO) - Một người đàn ông 50 tuổi ở Bình Dương cầm dao còn dính máu đến trụ sở công an và khai báo mình vừa giết người yêu

Đến 18 giờ ngày 5-12, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường điều tra vụ giết người xảy ra tại một phòng trọ thuộc phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, đối tượng Nguyễn Quốc Hùng (50 tuổi, ngụ huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) cầm theo 1 con dao thái lan dính máu đến Công an huyện Bàu Bàng thú nhận mình vừa giết người yêu là bà  bà Lê Thị Kim Oanh (43 tuổi). 

Ông Hùng khai mình ra tay tại phòng trọ N.H trên đường NB5, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát.

Cầm dao đến công an báo vừa giết người yêu - Ảnh 1.

Phòng trọ nơi xảy ra án mạng

Cầm dao đến công an báo vừa giết người yêu - Ảnh 2.

Rất đông người dân theo dõi công tác khám nghiệm

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Bàu Bàng phối hợp cùng Công an phường Mỹ Phước đến phòng trọ để kiểm tra. Sau khi phá khóa, công an phát hiện bà Oanh nằm tử vong trên vũng máu trên nền phòng trọ.

Trung Phong - Trúc Ly

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.