DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 06-12-2018

Bận tang lễ cha, ông Bush vẫn nhớ chuyền kẹo cho bà Obama

(NLĐO) – Cựu Tổng thống George W. Bush hôm 5-12 lại một lần nữa thể hiện sự quý mến đối với cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi “lén” đưa kẹo cho bà.

Khoảnh khắc nói trên diễn ra tại tang lễ của cố Tổng thống George H.W. Bush ở Nhà thờ Quốc gia Mỹ, Washington. Trong lúc chào hỏi những người tiền nhiệm và người kế nhiệm, ông Bush "con" dường như lấy một viên kẹo trong túi và "lén" đưa cho bà Michelle. Bà Michelle tươi cười trước hành động của vị cựu tổng thống. Bà Michelle, 54 tuổi, tham dự tang lễ ông Bush "cha" cùng với chồng, cựu Tổng thống Barack Obama.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Bush "con" thể hiện tình cảm đặc biệt của mình với bà Michelle. Trước đó vào tháng 9, tại tang lễ của Thượng nghị sĩ John McCain, ông Bush "con" cũng đã "bí mật" đưa kẹo cho bà Michelle.

Ông Bush “lén” cho bà Michelle kẹo trong tang lễ cha - Ảnh 1.

Khoảnh khắc ông George W. Bush "lén" đặt kẹo vào tay bà Michelle trong lúc bắt tay với bà. Ảnh: Reuters

Trước khi tang lễ ông Bush "cha" diễn ra, bà Michelle đã thể hiện sự cảm nhớ của mình khi chia sẻ khoảnh khắc bà được ông hôn lên má tại Văn phòng Bầu dục trong Nhà Trắng. Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đã mô tả ông Bush "cha" là một quan chức, một người cha, một người ông mẫu mực và là một "tấm gương phi thường" cho mọi người. Bà Michelle khẳng định ông Bush "cha" sẽ sống mãi trong ký ức của rất nhiều người, trong đó có gia đình bà.

Ông Bush “lén” cho bà Michelle kẹo trong tang lễ cha - Ảnh 2.

Tang lễ của ông Bush "cha" có sự tham gia của Tổng thống Mỹ đương nhiệm và toàn bộ cựu Tổng thống Mỹ còn sống. Ảnh: Bloomberg

Ngoài khoảnh khắc cho kẹo, bức ảnh vợ chồng Tổng thống Donald Trump ngồi gần vợ chồng ông Obama và vợ chồng ông Bill Clinton cũng nhận được sự chú ý. Đây là lần đầu tiên ông Trump gặp lại bà Hillary Clinton, người bị ông đánh bại trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016, kể từ khi ông tuyên thệ nhậm chức.

Trong lần gặp gỡ hiếm hoi những người tiền nhiệm, Tổng thống Trump bắt tay với vợ chồng ông Obama nhưng lại "phớt lờ" vợ chồng ông Clinton. Theo Tribune News Service, trong lúc Tổng thống Trump tiến vào Nhà thờ Quốc gia, bà Hillary đã quay đi chỗ khác.

Ông Bush “lén” cho bà Michelle kẹo trong tang lễ cha - Ảnh 3.

Theo Tribune News Service, ông Trump đã "phớt lờ" vợ chồng ông Clinton tại Nhà thờ Quốc gia Mỹ. Ảnh: AP

Sau tang lễ, linh cữu của ông H.W. Bush sẽ được đưa về TP Houston, bang Texas – nơi ông sinh sống.

Vào lúc 11 giờ (giờ địa phương) ngày 6-12, nghi lễ tưởng nhớ ông H.W. Bush lần thứ hai sẽ được tổ chức tại Nhà thờ St. Mary’s Episcopal ở Houston trước khi ông "an nghỉ" tại Thư viện và Bảo tàng Tổng thống George H.W. Bush ở trường ĐH Texas A&M. Đây cũng là nơi vợ và con gái ông lần lượt là bà Barbara và Robin được chôn cất.

Ông Bush “lén” cho bà Michelle kẹo trong tang lễ cha - Ảnh 4.

Khoảnh khắc linh cữu của ông George H.W. Bush được đưa vào Nhà thờ Quốc gia Mỹ. Ảnh: New York Post

 

Cao Lực (Theo People, Tribune News Service)

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.