DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 06-12-2018

Bị quay lén trong phòng tắm, kiện khách sạn 100 triệu USD

(NLĐO) – Một người phụ nữ Mỹ đang yêu cầu tập đoàn khách sạn Hilton Worldwide bồi thường 100 triệu USD với cáo buộc không bảo đảm quyền riêng tư và an toàn cho cô.

Người phụ nữ trên, chỉ được tiết lộ là đến từ TP Chicago, nói rằng cô bị quay lén khi đang tắm trong khách sạn Hampton Inn & Suites, thuộc Hilton Worldwide, tại TP Albany, bang New York, vào năm 2015. Sau đó, một kẻ tự nhận là "tên biến thái" đã e-mail tống tiền cô về đoạn clip này.

"Khi bạn thuê phòng khách sạn, bạn mong đợi quyền riêng tư và sự an toàn của mình được đảm bảo. Trong trường hợp của tôi, cả 2 yếu tố này đều bị cướp đi" – người phụ nữ chia sẻ, đồng thời nhấn mạnh vụ việc cần được giải quyết theo hướng nó là một hành vi "phạm tội tình dục".

Theo đơn kiện trình lên tòa án bang Virginia – nơi tập đoàn Hilton Worldwide đặt trụ sở, người phụ nữ trên khẳng định cô bị "tên biến thái" gửi e-mail tống tiền vào ngày 30-9 năm nay. Tên này dọa phát tán đoạn video quay lén cũng như thông tin cá nhân của cô lên mọi trang web khiêu dâm nếu cô không làm theo yêu cầu của hắn. Nói là làm, sau đó hắn bắt đầu phát tán ảnh cắt từ đoạn video cho đồng nghiệp của nạn nhân, đồng thời yêu cầu cô nộp tổng cộng 3.000 USD nếu muốn hắn ngưng phát tán.

Bị quay lén trong phòng tắm, kiện khách sạn 100 triệu USD - Ảnh 1.

Một người phụ nữ Mỹ, danh tính không được công bố, khẳng định cô bị quay lén khi ở tại khách sạn Hampton Inn & Suites, thuộc tập đoàn Hilton Worldwide. Ảnh: Fox News

Luật sư của nạn nhân, ông Roland Christensen, nói rằng kẻ tống tiền nhiều khả năng là nhân viên khách sạn vì hắn nắm rõ thông tin cá nhân của nạn nhân, theo NBC News.

Luật sư Christensen còn khẳng định ông biết thêm ít nhất 1 trường hợp khác bị quay lén cũng tại căn phòng mà thân chủ ông ở.

"Hôm 3-12, chúng tôi được ABC News cung cấp thông tin chi tiết về một vụ việc bị nghi là xảy ra tại khách sạn Hampton Inn & Suites ở Albany vào năm 2015" – người phát ngôn của tập đoàn Hilton Worldwide cho biết, đồng thời tuyên bố sẽ hỗ trợ và hợp tác tích cực với các nhà điều tra.

Cao Lực (Theo Fox News)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.