DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 10-01-2019

Tiếp viên Spa Lily ở quận 7 "mây mưa" tại chỗ với khách

(NLĐO) – Bất ngờ kiểm tra, cơ quan chức năng bắt quả tang tiếp viên đang bán dâm cho khách tại tiệm Spa trên địa bàn quận 7 với giá 1,2 triệu đồng/lượt.

Đêm 9-1, Đoàn liên ngành Văn hóa – Xã hội TP HCM (Đoàn 1) cùng trinh sát Công an TP HCM kiểm tra hành chính Spa Lily nằm trên đường Hưng Gia 3 (phường Tân Phong, quận 7). Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tiếp viên Spa Lily ở quận 7 sẵn sàng mây mưa tại chỗ với khách - Ảnh 1.

Spa Lily

Qua làm việc, các tiếp viên khai nhận làm việc tại Spa Lily. Nếu khách có nhu cầu thì sẽ được các tiếp viên đồng ý "mây mưa" tại chỗ với giá 1,2 triệu đồng/lượt.

Tuy nhiên, quản lý Spa này nói chỉ bán vé cho khách vào thư giãn, còn chuyện tiếp viên bán dâm cho khách chủ Spa không biết.

Cuối buổi kiểm tra, lực lượng chức năng lập biên bản xử lý đối với Spa Lily nhiều lỗi như: nhân viên không có hợp đồng lao động, không có trang thiết bị phòng cháy, báo cháy không hoạt động...

Hưng Nguyên

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.