DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 10-01-2019

Đánh bạn nhậu chấn thương sọ não vì đang nhậu mà vợ bạn nhậu làm phiền

Chiều 10.1, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt Lê Trần Anh Quốc (22 tuổi, ngụ tổ 46, P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) 7 năm tù tội giết người.

Theo cáo trạng, tối 1.3.2018, nhóm bạn 5 người cùng xóm ở tổ 46 P.Hòa Hiệp Nam, trong đó có Quốc, Lê Trần Anh Tuấn (31 tuổi) và Lê Văn Tấn (35 tuổi) nhậu tại nhà của Tuấn.
Quốc lãnh 7 năm tù vì đánh bạn nhậu thương tích 20% /// Ảnh: Văn Tiến
Quốc lãnh 7 năm tù vì đánh bạn nhậu thương tích 20%
ẢNH: VĂN TIẾN
Chị Đ.T.A.L (33 tuổi) đến tiệc nhậu, chửi và lôi chồng là Lê Văn Tấn về nhà. Quốc nói với chị L. là nếu chửi chồng thì về nhà mà chửi, không được chửi ở nhà người khác. Chị L. tiếp tục chửi chồng vì cho rằng chị chửi chồng mình chứ không chửi bạn nhậu của chồng.
Quốc nổi giận đứng dậy tát chị L. Thấy vậy, Tấn can ngăn và nói vợ về trước. Tuy nhiên, sau đó giữa Quốc, Tấn xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau. Quốc lấy búa đánh vào đầu Tấn khiến Tấn ngã xuống nền nhà, bất tỉnh.
Hậu quả, Tấn bị chấn thương sọ não, thương tích 20%, Quốc bỏ trốn đến cuối tháng 5.2018 thì ra đầu thú.

 

Văn Tiến (TNO)

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.