DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 11-01-2019

Khách hàng Vietnamobile phản ánh không dùng được dịch vụ mạng từ tối 10-1

(NLĐO) – Nhiều người dùng của nhà mạng Vietnamobile phản ánh không thể nghe gọi được gì khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng này.

Khách hàng Vietnamobile phản ánh không dùng được dịch vụ mạng từ tối 10-1 - Ảnh 1.

Hàng loạt người dùng than vãn về việc mạng Vietnamobile mất sóng trên Facebook. Ảnh: Chánh Trung.

Cụ thể từ tối 10-1, nhiều người dùng đã bức xúc chia sẻ trên mạng xã hội về việc không thể nghe gọi nhắn tin được khi sử dụng mạng Vietnamobile. Nhiều người dùng cho hay trên smartphone biểu tượng cột sóng điện thoại gần như không có vạch nào. Khi tiến hành thực hiện cuộc gọi nội mạng cũng như ngoại mạng đều không thực hiện được cuộc gọi.

Hàng loạt người dùng đã chia sẻ thông tin lên Facebook và phát hiện ra rằng gần như toàn bộ các thuê bao của Vietnamobile trên cả nước đều gặp phải tình trạng này. Chỉ có vài người dùng cho biết thực hiện được vài cuộc gọi đi nhưng cuộc gọi đến thì không thể nhận được cuộc gọi. Nhiều người dùng mạng Vietnamobile còn cho biết số Hotline tổng đài của nhà mạng này cũng không hoạt động.

Một số người dùng nghi ngờ smartphone của mình "có vấn đề" nên đã tiến hành tắt máy, khởi động lại để xem có nhận sóng không. Tuy nhiên nhiều người dùng cho biết dù có tắt máy mở lại thì máy vẫn không có sóng và vẫn không thể nghe gọi được. Đến khoảng 22 giờ ngày 10-1 nhiều người dùng cho biết vẫn còn bị tình trạng nghe gọi không được với SIM Vietnamobile.

Hiện nhà mạng Vietnamobile vẫn chưa có động thái, thông tin gì liên quan đến sự việc này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.

Chánh Trung

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.