DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 11-01-2019

Nữ sinh 18 tuổi tử nạn dưới bánh xe tải trên đường đi học về

Sáng 11.1, trên cầu Cẩm Lệ (P.Hòa Thọ Đông, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một nữ sinh 18 tuổi tử vong dưới bánh xe tải khi đang đi học về gần đến nhà.

Hiện trường tai nạn
ẢNH: VĂN TIẾN
Theo Công an Q.Cẩm Lệ, khoảng 9 giờ 5 cùng ngày, em Lê Thị Hoàng My (18 tuổi, ngụ thôn Tây An, xã Hòa Châu, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) điều khiển xe máy loại 50 phân khối BS 43HA - 0148 lưu thông trên đường Ông Ích Đường, hướng về đường Phạm Hùng.
Trong lúc qua đến nửa cầu Cẩm Lệ, xe em My va chạm với xe máy BS 43S3 - 8068 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông cùng chiều. Cú va chạm khiến em My ngã xuống đường và bị xe tải mang BS 43C - 091.04 từ phía sau tông trúng.
Hậu quả, em My tử vong tại chỗ. Ngay sau tai nạn, tài xế xe tải đã rời khởi hiện trường.
Nữ sinh 18 tuổi tử nạn dưới bánh xe tải trên đường đi học về - ảnh 1
Vụ tai nạn thương tâm giữa cầu Cẩm Lệ
ẢNH: V.T

Được biết, My là học sinh trường THPT Phan Thành Tài, sáng cùng ngày em đi học thêm tiếng Anh ở Q.Cẩm Lệ, trên đường về gần đến nhà thì gặp nạn.

Vụ tai nạn xảy ra trên cầu cửa ngõ phía nam TP.Đà Nẵng gây ùn tắc giao thông cục bộ.

Văn Tiến (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.