DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 07-02-2019

Vào Thanh Hóa mua súng về Ninh Bình bắn đối thủ trọng thương

(NLĐO)- Do có mâu thuẫn cá nhân, Phạm Công Minh ở Ninh Bình đã vào Thanh Hóa mua 1 khẩu súng colt quay và 5 viên đạn, sau đó tìm gặp đối thủ để nói chuyện rồi bất ngờ rút súng bắn trọng thương người này.

Ngày 7-2, tin từ Công an huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, cho biết cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Công Minh (SN 1995, ngụ thôn Dưỡng Thượng, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) về hành vi "Giết người".

Vào Thanh Hóa mua súng về Ninh Bình bắn đối thủ trọng thương - Ảnh 1.

Phạm Công Minh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Ninh Bình

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân với anh Bùi Khắc Ch. (SN 1993, ngụ phố An Lạc, phường Ninh Phong, TP Ninh Bình), Minh đã vào thị xã Bỉm Sơn (tỉnh Thanh Hoá) mua 1 khẩu súng côn quay và 5 viên đạn mang về nhà cất giấu.

Ngày 29-12-2018, khi anh Ch. hẹn gặp Minh tại xã Ninh Vân để nói chuyện thì Minh đã dùng khẩu súng trên bắn anh Ch. 2 phát. Rất may, do khoảng cách xa và khi thấy Minh giơ súng lên, anh Ch. đã né được nên may mắn thoát chết khi đạn chỉ trúng vào tay.

Vào Thanh Hóa mua súng về Ninh Bình bắn đối thủ trọng thương - Ảnh 2.

Khẩu súng Minh dùng để bắn trọng thương đối thủ - Ảnh: Công an Ninh Bình

Sau khi gây án, Minh đã bỏ trốn nhưng 2 tiếng sau đã bị Công an huyện Hoa Lư bắt giữ. 

Hiện, vụ án đang được công an huyện này tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.