DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 11-02-2019

Brad Pitt bất ngờ dự sinh nhật tuổi 50 của Jennifer Aniston

Tài tử tham gia bữa tiệc đón tuổi mới của vợ cũ tại Los Angeles, Mỹ đêm 9/2.

Theo E! News, Brad Pitt bị bắt gặp tới tiệc sinh nhật của Jennifer Aniston. Anh đội mũ, khoác áo màu tối và đi một mình vào tòa nhà Sunset.

Jennifer Aniston và Brad Pitt khi bước vào bữa tiệc. Ảnh: Backgrid.

Jennifer Aniston và Brad Pitt khi bước vào bữa tiệc. Ảnh: Backgrid.

Nguồn tin của E! News mô tả: "Jen đến đầu tiên vào khoảng 8h tối, mặc jumpsuit màu đen và thả tóc. Sau đó các khách mời bắt đầu có mặt như Reese Witherspoon, Ellen DeGeneres, Kate Hudson, Gwyneth Paltrow, Cindy Crawford, Robert Downey Jr., Jason Bateman, Jennifer Meyer, Brad Pitt, John Mayer, Katy Perry và Orlando Bloom".

Theo người này, Jennifer Aniston đến bữa tiệc một mình nhưng rất vui vẻ khi bước vào trong. Brad Pitt có vệ sĩ đi cùng. Khách mời dự tiệc bên bể bơi, uống cocktail và chúc mừng sinh nhật Jennifer Aniston.

Brad Pitt và Jennifer Aniston duy trì tình bạn sau khi ly hôn. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên họ được bắt gặp dự một sự kiện cùng nhau kể từ ngày chia tay. Vào năm 2015, Jennifer Aniston từng nói cô và Brad Pitt tuy không trò chuyện nhiều nhưng cả hai đều mong đối phương hạnh phúc.

Cặp sao ly hôn năm 2005.

Cặp sao ly hôn năm 2005.

Brad Pitt và Jennifer Aniston hẹn hò từ năm 1998, do công ty quản lý sắp xếp. Năm 1999, họ lần đầu dự sự kiện Emmy cùng nhau. Sau đó vài tháng, Jennifer Aniston khoe nhẫn đính hôn trong buổi biểu diễn của Sting tại New York. Năm 2000, cả hai làm đám cưới tại Malibu với khách mời là bạn bè và vài ngôi sao. Họ ly hôn năm 2005 với tin đồn Brad Pitt ngoại tình cùng Angelina Jolie khi đóng phim Mr. & Mrs. Smith.

Brad Pitt sau đó làm đám cưới với Angelina Jolie năm 2014, trong khi Jennifer Aniston gắn bó Justin Theroux năm 2015. Cả hai cuộc hôn nhân này đều đã kết thúc.

Minh Anh (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.