DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 11-02-2019

Ba người gặp nạn trong xe Mazda6 lật ngửa trên cao tốc

Cảnh sát phải điều xe cẩu đến địa điểm xảy ra vụ tai nạn trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai để đưa chiếc ôtô gặp nạn ra khỏi hiện trường.

Chiếc xe bị hư hỏng nặng tai nạn nạn.Ảnh: Giàng A Chương

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Giàng A Chương

Hơn 6h ngày 11/2, xe Mazda6 biển số Hải Phòng chở ba người chạy trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai theo hướng về Hà Nội, khi đến Km 135 +700 đoạn qua khu vực cầu Ngòi Thủ (địa phận huyện Trấn Yên, Yên Bái) đã đâm vào rọ đá kè đường tránh và lật ngửa nằm giữa đường.

Vụ tai nạn khiến ba người trên xe bị thương, được đưa đi sơ cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Văn Yên (Yên Bái). Tại hiện trường, chiếc xe bị hư hỏng nặng toàn thân, cửa kính vỡ nát.

Đến 8h30 cùng ngày, ôtô gặp nạn được lực lượng chức năng huy động xe cẩu đưa ra khỏi hiện trường. Cảnh sát giao thông đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

Theo quan sát, địa điểm xảy ra tai nạn nằm ở đầu cầu Ngòi Thủ. Cây cầu này bị hư hỏng nặng và đang được đóng lại để sửa chữa. Để lấy lối đi tạm cho các phương tiện, đơn vị thi công làm đường tránh và bố trí các rọ đá để phân cách. Ở hai đầu cầu đều có biển cảnh báo, hạn chế tốc độ.

Phương Sơn (VnExpress)

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.