DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 10-02-2019

Chú mèo may mắn bất ngờ “tái sinh” sau khi bị… đông cứng

(Dân trí) Với cơn lốc lớn và nền nhiệt độ đã xuống dưới 0 độ C vừa qua tại thành phố Kalispell gần Công viên Quốc gia Glacier (Mỹ), các nhân viên cứu hộ đã cứu được một con mèo bị đông cứng… sống trở lại.

Con mèo may mắn được các chuyên gia cứu sống là Fluffy - một con mèo bị đông cứng ngoài trời vùng Tây Bắc Montana, một tiểu bang nằm ở phía Tây Bắc nước Mỹ.

Chú mèo may mắn bất ngờ “tái sinh” sau khi bị… đông cứng - 1
Con mèo bị đông cứng đã may mắn sống sót.

Chủ sở hữu của Fluffy, người không muốn công khai danh tính đã tìm thấy con mèo bị bao phủ trong những khối băng và tuyết dày gần nhà của mình. Chủ của chú mèo may mắn cho biết ngay sau đó đã mang con mèo đến bác sĩ thú ý và đã được cứu sống dù gần như chắc chắn đã chết.

"Con mèo đã bị đóng băng. Nó không phải là một loại đá đông cứng bình thường. Nhưng nhiệt độ cơ thể của nó thấp hơn nhiệt độ của phòng khám có thể đọc được. Chúng tôi ngay lập tức bắt đầu tìm mọi cách sưởi ấm cho con mèo với nước ấm, đệm sưởi, khăn nóng... trong vòng một giờ, con mèo đã bắt đầu có dấu hiệu tỉnh lại”, Andrea Dutter, giám đốc điều hành của Trung tâm cứu hộ Animal Clinic of Kalispell nói.

Không chỉ thế, khi con mèo đã được… làm tan băng, các bác sĩ thú y phát hiện ra rằng con mèo đã bị chấn thương khá nặng khiến nó không thể trở về nhà.

Điều kì diệu đã xảy ra khi chỉ một tuần sau, con mèo Fluffy đã chính thức hồi phục và không dám “mon men” ra ngoài trời với nền nhiệt độ đông cứng như vậy nữa.

Khôi Nguyên (Theo Science Alert)

Xem thêm:đông cứng ngoài trờiđông cứngmay mắn sống sótmèo chết sống lại

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.