DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 24-02-2019

Chồng dọa kiện vợ vì tiết lộ bí mật của mình sau trăng mật

Cô dâu mới người Anh đã chia sẻ bí mật phòng the của chồng lên mạng và một người đã nhận ra đó là bạn mình.

Người phụ nữ 27 tuổi và chồng 32 tuổi yêu nhau một năm trước khi tiến tới hôn nhân vào đầu tháng 2. Tuy nhiên trong đêm trăng mật cô đã phát hiện bí mật chồng giấu bấy lâu. "Chồng mới cưới của tôi muốn chờ đến khi kết hôn mới quan hệ vì anh cho rằng mình là người lỗi thời. Tôi đã thực sự ngạc nhiên với kích thước nhỏ bé của anh ấy. Lúc đó tôi vẫn bình thường, song đến giờ tôi cảm thấy bị lừa dối", cô dâu mới đăng lên Reddit xin lời khuyên, chỉ sau vài giờ trở về từ tuần trăng mật.

Bài đăng của cô thu hút rất nhiều sự quan tâm. Không may cho cô vợ, một người bạn cũ của chồng cô đọc câu chuyện. Người này biết bí mật của bạn, sau đó gửi cho anh chồng xem bài đăng, Mirror đưa tin.

Người phụ nữ đang gặp rắc rối sau khi tiết lộ bí mật của chồng. Ảnh: Mirror.

Người phụ nữ đang gặp rắc rối sau khi tiết lộ bí mật của chồng. Ảnh: Mirror.

Trong một bài viết mới đây cô vợ cho biết: "Chồng đã xem bài viết của tôi. Anh nói muốn bỏ tôi và kiện vì tội phỉ báng. Anh ấy nói chỉ là vấn đề thời gian trước khi một ai đó tìm ra tên của anh".

Cô cũng thừa nhận đã "ba mặt một lời" với chồng về việc tại sao lại giấu mình. "Anh ấy bảo chắc chắn tôi sẽ bỏ anh nếu biết bí mật trước đám cưới. Và rằng nếu hai gia đình biết chuyện hôn lễ bị huỷ vì bí mật đó, anh ấy chỉ muốn chết đi".

Bài đăng của người phụ nữ gây ra những phản ứng trái chiều. Nhiều người không có cảm tình với anh chồng vì đã không cởi mở chuyện đó ngay từ đầu. Một người viết: "Tôi hiểu anh ta không muốn bị hai gia đình cười cợt nhưng anh đã lừa người phụ nữ kết hôn với mình mà biết chắc bí mật đó sẽ ảnh hưởng đến quyết định của cô".

"Bây giờ bạn biết anh ta đã cố giấu, điều tốt nhất là bạn rời khỏi anh ta. Anh ta đã cố gắng giăng bẫy hôn nhân. Hãy tìm đến một luật sư và tôi không nghĩ anh ta có căn cứ nào kiện bạn vì tội phỉ báng", một người khác khuyên.

Song, cũng có không ít người khác cảm thấy tiếc cho người đàn ông. "Ôi trời điều này thực sự làm tôi thấy xấu hổ cho anh ấy", "Cô lấy anh ấy vì tình yêu thì không nên để ý đến bí mật đó"...

Bảo Nhiên (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.