DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 27-02-2019

Long Nhật tự nhận mình giống Lê Giang vì sửa cùng một bác sĩ

Xuất hiện trong chương trình Im lặng là vàng bên cạnh những đàn em có tiếng 'siêu lầy' như Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi, Don Nguyễn, ca sĩ Long Nhật vẫn chứng tỏ mình là điểm nhấn đặc biệt bởi sự hài hước và duyên dáng.

Long Nhật liên tục nổi quạu với khán giả và MC /// Ảnh: BTC
Long Nhật liên tục nổi quạu với khán giả và MC
ẢNH: BTC
Mở đầu chương trình, việc bị Đại Nghĩa mang tuổi tác ra để so sánh, dìm hàng với Don Nguyễn, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi đã làm cho đàn anh Long Nhật cảm thấy tủi thân, đâm ra “khó ở” với mọi thứ trong tầm mắt.
“Anh đã dặn bao nhiêu lần rồi, đem chuyện tuổi tác ra làm chi, các em phải nói là các em còn nhỏ dại thì anh đây mới còn trẻ, còn các em trẻ thì anh già, mà các em già thì thôi… anh đi về”, Long Nhật nói rồi đùng đùng đòi bỏ về. Bước vào các thử thách, với tính cách hài hước của mình Long Nhật liên tục pha trò làm mọi người cười lăn lộn. Đỉnh điểm là trong trò chơi Mò vịt, dù đã được phổ biến luật chơi trước đó nhưng "ông bố 4 con" vẫn muốn được mò vịt bằng hai tay. Sau khi được Đại Nghĩa bình luận “Anh ơi anh lớn mà chơi kỳ cục, ăn gian quá à” thì Long Nhật chữa ngượng bằng vài câu thơ tiếng Huế nhưng… cả trường quay lại không ai hiểu anh đang nói gì.
Long Nhật tự nhận mình giống Lê Giang vì sửa cùng một bác sĩ - ảnh 1
Đại Nghĩa “bó tay” với Long Nhật và chỉ biết thở dài buông câu "Những người càng lớn tuổi càng chơi ăn gian"
ẢNH: BTC
Liên tiếp thất bại trong các thử thách, Long Nhật đã bộc lộ sự khó chịu của mình, nổi quạu với cả khán giả khi vỗ tay ủng hộ mình “Không ghi được điểm mà vỗ tay là sao trời” và buộc mọi người không vỗ tay mà hãy làm dấu “suỵt” theo mình. Phản ứng trước sự “khó ở” của đàn anh, 4 nhân vật còn lại có mặt trên sân khấu bao gồm MC Đại Nghĩa, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi, Don Nguyễn đồng loạt cho rằng “người anh thiện lành” chơi thua quá nên hóa cọc cằn với tất cả mọi người.
Ở vòng 2 của chương trình, một lần nữa Long Nhật nhắc nhở Đại Nghĩa không được nói mình “lớn tuổi”. Giọng ca U.50 thẳng thắn đáp trả rằng mọi người “muốn cho nhiêu cho, cho 19 tuổi đi rồi muốn cộng thêm bao nhiêu thì cộng”.
Sau một hồi bị người chơi chèn ép và bắt bẻ, Đại Nghĩa phải thốt lên rằng những người chơi lớn tuổi thường dựa vào tuổi tác để đàn áp MC. Để minh chứng cho việc này, Đại Nghĩa đã nhắc tên Lê Giang trước hàng trăm khán giả tại trường quay và cho rằng đàn chị rất hay bắt bẻ mình giống như Long Nhật bây giờ.
Bất ngờ hơn, khi nghe đến tên Lê Giang, Long Nhật tiếp tục dìm hàng đàn em khi chia sẻ rằng anh và Lê Giang giống nhau ở một chỗ đó là sửa cùng một bác sĩ khiến mọi người không nhịn được cười. Có thể thấy, mặc dù đã U.50 và có 4 đứa con nhưng Long Nhật vẫn luôn giữ được cho mình sự trẻ trung, tươi vui và hài hước vốn có. Bên cạnh những đàn em xinh đẹp, duyên dáng, anh vẫn “nổi bật” nhờ vào sự thẳng thắn, yêu đời của mình.

 

Mai Ngọc (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.