DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 01-03-2019

Kia EV concept có 21 màn hình trên xe

Mẫu xe ý tưởng của Kia sẽ được giới thiệu tại triển lãm ôtô Geneva (Thụy Sĩ) diễn ra trong tuần sau.

Số lượng màn hình khó tin trên một chiếc ôtô được xem như lời đáp trả hài hước trước sự ám ảnh đối với thiết bị này trong ngành công nghiệp ôtô hiện nay. Thực tế, ngày càng có nhiều màn hình và màn hình ngày càng lớn được các hãng xe trang bị trên mỗi sản phẩm, chưa tính đến việc khách hàng có thể đặt thêm theo tùy chọn.

Trong ảnh teaser, ngoài kiểu vô-lăng mang tính ý tưởng là rất nhiều màn hình được xếp lớp.

Trong ảnh teaser, ngoài kiểu vô-lăng mang tính ý tưởng là rất nhiều màn hình được xếp lớp.

Hình ảnh đầu tiên cho thấy nội thất với kiểu vô-lăng phong cách độc đáo. Thiết kế được cho là kết hợp giữa các yếu tố cơ bắp của xe SUV, vẻ khỏe mạnh của xe gia đình và sự linh hoạt, rộng rãi của dòng crossover. Những đặc điểm này thể hiện tham vọng mang tới sản phẩm nằm ngoài những hạng mục vốn có của ngành công nghiệp ôtô, theo Carscoops.

Hệ thống đèn pha thiết kế độc đáo của Kia EV concept.
 

Hệ thống đèn pha thiết kế độc đáo của Kia EV concept.

Trong khi ở cabin là sự thống trị của những màn hình giống điện thoại thông minh nằm trên bảng điều khiển, ngoại thất cũng có hệ thống đèn độc đáo. Các nhà thiết kế của Kia sử dụng tấm kính đơn cho kính chắn gió và nóc xe, kéo dài từ trục A ra nóc đuôi, giúp không gian nội thất tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Đây là mẫu xe đầu tiên của Kia chạy điện hoàn toàn.

Đây là mẫu xe đầu tiên của Kia chạy điện hoàn toàn.

Hiện Kia chưa hé lộ tên của mẫu concept chạy điện. Theo thông cáo báo chí, đây là mẫu ôtô con 4 cửa đầu tiên của hãng sử dụng hoàn toàn năng lượng điện. Thông tin chi tiết về sản phẩm này sẽ được giới thiệu khi xe ra mắt tại triển lãm ôtô Geneva, sự kiện diễn ra từ 7 đến 17/3.

Mỹ Anh (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.