DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 01-03-2019

Fan kiếm hiệp chê cảnh võ thuật trong 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký'

Các trận đấu không có điểm nhấn, lạm dụng cảnh quay chậm làm không ít khán giả khó chịu.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 chiếu trên Internet từ ngày 27/2. Những tập đầu nhiều trường đoạn giao đấu tranh giành bảo kiếm giữa các phe phái. Trên các diễn đàn, đông đảo khán giả bày tỏ khó chịu vì cảnh võ thuật trong phim của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn, đặc biệt ở việc lạm dụng cảnh quay chậm.

 

"Quay chậm chỉ nên thi thoảng sử dụng, không ngờ xuất hiện liên tục. Làm nổi bật võ công ư? Chẳng có gì nổi bật, chỉ thấy rườm rà, ngắt quãng. Các cảnh hành động dứt khoát, trơn tru trong phim võ hiệp năm xưa chẳng bao giờ quay lại", tài khoản Luohua bình luận. "Tôi xem võ công chứ không phải học võ công, chậm rì rì như thế để làm gì, đạo diễn?", khán giả Dubaiqingchun viết.

Cảnh đám đấm quay chậm trong Ỷ Thiên 2019.

Cảnh đánh đấm quay chậm trong "Ỷ Thiên" 2019.

"Bối cảnh, trang phục, đạo cụ đều ổn. Chỉ thiếu chỉ đạo hành động giỏi mà thôi", người có nickname LSX nhận xét. Nhiều người chỉ trích đoàn phim quay chậm nhằm kéo dài thời gian để thêm số tập, tăng lợi nhuận. "Bất luận nhân vật chính phụ, mỗi lần đánh nhau là quay chậm, xem rất khó chịu. Một phim khá ổn bị cảnh quay chậm phá hỏng", một người xem chia sẻ. Bên cạnh đó, cảnh Trương Thúy Sơn - cha của Trương Vô Kỵ - tự tử bằng kiếm cũng được xử lý chậm, khiến người xem phản cảm. Trên diễn đàn phim Douban, phim nhận điểm 5/10.

Sina đánh giá điểm sáng của phim là diễn viên đẹp, đặc biệt có sự tham gia của Châu Hải My, người lưu dấu ấn với vai Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên 1994 hay Phàn Thiếu Hoàng - diễn viên quen thuộc của dòng phim võ thuật. Tác phẩm còn được đầu tư về bối cảnh, khi quay trên các đỉnh núi ở Tân Cương, Chiết Giang (Trung Quốc) cũng như các bãi biển hoang sơ, làm toát lên thế giới võ hiệp theo miêu tả trong truyện Kim Dung.

Tạo hình Triệu Mẫn của Trần Ngọc Kỳ.

Tạo hình Triệu Mẫn của Trần Ngọc Kỳ.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký khởi quay đầu năm 2018, đóng máy hồi tháng 6 cùng năm. Phim dài 50 tập, dàn diễn viên chính gồm Tăng Thuấn Hi (vai Trương Vô Kỵ), Trần Ngọc Kỳ (Triệu Mẫn), Chúc Tự Đan (Chu Chỉ Nhược)...

 

Như Anh (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.