DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 06-03-2019

Nỗi đau của chàng trai phải mặc váy cô dâu trong ngày cưới

Để được ở bên người yêu, chàng trai người Anh phải trang điểm, mặc váy cô dâu... che mắt mọi người.

Roy Singh, hiện 29 tuổi, là một người đồng tính. Anh quen với người yêu năm 18 tuổi, tên Sikh trong đám cưới một người bạn. Họ có cảm tình với nhau ngay lần gặp đầu tiên. Cả hai sau đó hẹn hò bí mật vì Roy sợ gia đình Sikh sẽ ngăn cản.

Hai năm sau, Sikh cầu hôn Roy. Chưa kịp vui mừng thì vài ngày sau, Roy nhận được điện thoại từ mẹ bạn trai, yêu cầu gặp và nói chuyện.

"Bà ấy nói gia đình Ấn Độ truyền thống sẽ không chấp nhận điều này. Nếu tôi muốn cưới Sikh, tôi sẽ phải ăn mặc như một phụ nữ trong ngày cưới. Tôi cũng sẽ phải giả vờ như vậy một thời gian để mọi người biết con trai bà không phải là gay", Roy kể lại trên The Mirror.

Roy cho hay anh phải giấu thân phận, cải trang thành gái để được ở bên bạn trai. Ảnh: The Mirror.

Roy cho hay anh phải giấu thân phận, cải trang thành gái để được ở bên bạn trai. Ảnh: The Mirror.

Để được ở bên bạn trai, Roy chấp nhận mọi điều kiện và chuyển từ Manchester đến London. Anh đã nói dối bố mẹ là chuyển chỗ làm việc, và không hé lộ bất cứ điều gì về mối tình này.

Để chuẩn bị cho ngày cưới, Roy cùng mẹ Sikh đi mua đồ. Anh là người phải chi toàn bộ mọi thứ. "Bà ấy không bao giờ hỏi những gì tôi muốn, mà tự mình chọn hết. Bà chỉ bảo tôi đưa tiền, nên tôi đã bán chiếc xe mới toanh của mình, và đưa hết 9.000 bảng", Roy kể.

Trong đám cưới, mẹ Sikh nói với mọi người rằng Roy là một đứa trẻ mồ côi nên không có khách hay bạn bè gì. Ngày hôm ấy, anh phải trang điểm, mặc váy như một cô dâu thực sự.  

"Đó được coi là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi, nhưng thực ra đó là một ngày tồi tệ nhất. Tất cả đều nói 'cô ấy thật xinh đẹp', 'còn em gái nào giới thiệu cho chúng tôi không?'. Tim tôi đập rất nhanh, tôi lo sợ mọi người sẽ biết tôi là đàn ông, nhưng may không ai hỏi bất kỳ câu hỏi nào. Tôi đã đeo khăn che mặt  phần lớn buổi lễ", Roy kể lại.

Roy ăn mặc, trang điểm như một cô dâu trong ngày cưới. Ảnh: The Mirror.

Roy ăn mặc, trang điểm như một cô dâu trong ngày cưới. Ảnh: The Mirror.

Ngày hôm sau, anh được mẹ chồng nhắc nhở phải trang điểm, đi giày cao gót và đeo sức đầy đủ. Bà không muốn ai biết sự thật này. 

Roy cho hay mỗi ngày anh phải dành 18 tiếng để làm việc nhà, phải thức dậy lúc 6 giờ để nấu bữa sáng, tiếp đó là 2 bữa trong ngày nhưng không được phép ăn nhiều. "Bà nói rằng tôi quá béo, ăn nhiều sẽ không giống phụ nữ", anh kể.

Vì vậy mỗi ngày, Roy chỉ ăn một ít bánh mỳ ăn kiêng và uống sinh tố. Roy tìm kiếm sự an ủi ở người chồng, người anh vẫn yêu tha thiết, nhưng hầu như không có thời gian bên nhau.

Sau một thời gian che giấu, cha mẹ của Roy đã phát hiện ra bí mật của con trai khi tình cờ nhìn thấy hình ảnh về đám cưới xuất hiện trên Facebook. Họ nhận ra Roy là cô dâu trong hình. Biết chuyện, mẹ Sikh tới gặp bố mẹ Roy và nói toàn bộ sự thật. Roy đau khổ khi bố mẹ mình tuyên bố anh đừng trở về nhà nữa.

Buồn bã vì bị gia đình xa lánh, cộng thêm cuộc sống phải giấu mình khổ sở, Roy quyết tâm chấm dứt cuộc hôn nhân sau chín tháng. "Nhiều khi tôi nhìn mình trong gương và nghĩ: 'Đây là ai? Tôi không thể sống như vậy nữa'", Roy nói.

Roy trang điểm, mặc váy cô dâu trong ngày cưới. Ảnh: The Mirror.

Roy trang điểm, mặc váy cô dâu trong ngày cưới. Ảnh: The Mirror.

Cuối cùng Roy bỏ đi và sống như một người vô gia cư. Anh cảm thấy nhẹ nhõm khi được mặc những bộ quần áo nam giới một lần nữa.

Bốn tháng sau sau ngày rời khỏi nhà chồng, Roy đau khổ khi biết chồng mình chuẩn bị kết hôn với một người phụ nữ khác. Gọi điện cho chồng cũ, Roy được biết anh buộc phải làm như vậy.

Ngày tuyệt vọng ấy, Roy đã mặc lại bộ quần áo cô dâu, nhảy xuống sông tự vẫn nhưng may được một người cứu và đưa tới bệnh viện. Sau sự việc đau lòng này, bố mẹ Roy đã đưa anh về nhà.

Roy kể cho đến bây giờ anh vẫn bị ám ảnh về những gì đã xảy ra, nhiều đêm giật mình la hét trong đêm và nói: "Tôi không phải là phụ nữ".

Mộc Miên (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.