DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 08-03-2019

Phát hiện 2 loại kẹo có chứa chất trị rối loạn cương dương

(NLĐO) - Hai loại kẹo đang bán phổ biến trên mạng được cảnh báo có chứa hàm lượng cao tadalafil và có nguy cơ gây đột quỵ do chứa chất trị rối loạn cương dương.

Ngày 7-3, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đưa ra thông báo cho biết Phòng thí nghiệm của cơ quan Khoa học Y tế Singapore (HSA) đã phát hiện 2 sản phẩm "Hickel" và "Solomon Island - Soloco Traditional Candy" (gọi tắt là Soloco) được bán online có chứa hàm lượng cao tadalafil. Đây là một thành phần dược chất không được kê khai trên nhãn sản phẩm vốn được sử dụng để điều trị chứng rối loạn cương dương

Theo HSA, hàm lượng tadalafil trong 2 sản phẩm trên cao gấp 30 lần so với liều dùng hằng ngày cho phép. Khi sử dụng hàm lượng cao tadalafil như vậy rất nguy hiểm và có thể gây tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ, mất thị giác và thính giác. 

Thế nhưng, trên các trang thương mại điện tử, trong đó có facebook, 2 sản phẩm trên được quảng cáo là kẹo, có tác dụng cải thiện chức năng tim mạch, thận, hỗ trợ điều trị tiểu đường, tăng cường sinh lực, tăng sức đề kháng và cải thiện chức năng sinh sản.

Cục An toàn thực phẩm đã tiến hành rà soát và kết quả 2 sản phẩm trên chưa được cấp công bố nhập khẩu vào Việt Nam. Cục An toàn thực phẩm cũng đã có công văn gửi các cơ quan hải quan và cơ quan kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm để thực hiện phương thức kiểm tra chặt đối với các sản phẩm nêu trên và yêu cầu 63 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trong cả nước tiến hành giám sát các sản phẩm này trên thị trường. 

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm có tên nêu trên và báo với cơ quan chức năng gần nhất nếu phát hiện tổ chức, cá nhân có bán các sản phẩm này.

Các hình ảnh về 2 sản phẩm “Hickel” và “ Solomon Island - Soloco Traditional Candy” (gọi tắt là Soloco) mà Cơ quan Khoa học Y tế Singapore (HSA) cảnh báo người tiêu dùng không mua và sử dụng do chứa chất gây đột quỵ và thành phần của thuốc gây trị rối loạn cương dương: 

Phát hiện hai loại kẹo có chứa chất trị rối loạn cương dương - Ảnh 1.
Phát hiện hai loại kẹo có chứa chất trị rối loạn cương dương - Ảnh 2.
Phát hiện hai loại kẹo có chứa chất trị rối loạn cương dương - Ảnh 3.
Phát hiện hai loại kẹo có chứa chất trị rối loạn cương dương - Ảnh 4.
Phát hiện hai loại kẹo có chứa chất trị rối loạn cương dương - Ảnh 5.
Phát hiện hai loại kẹo có chứa chất trị rối loạn cương dương - Ảnh 6.
Phát hiện hai loại kẹo có chứa chất trị rối loạn cương dương - Ảnh 7.
Phát hiện hai loại kẹo có chứa chất trị rối loạn cương dương - Ảnh 8.

 

H.Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.