DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 08-03-2019

Siêu xe đắt nhất thế giới

Đài ABC ngày 7.3 đưa tin Hãng Bugatti vừa ra mắt siêu xe La Voiture Noire (ảnh) tại triển lãm Geneva Motor Show ở Thụy Sĩ với giá 19 triệu USD (441 tỉ đồng) và lập tức đã có người mua.

 /// Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters
Siêu xe màu đen có động cơ 8 lít với 16 xi lanh, cung cấp công suất lên đến 1.500 mã lực.
Xe có thể đạt tốc độ 100 km/giờ sau 2,4 giây xuất phát, với tốc độ tối đa 420 km/giờ và tiêu hao nhiên liệu hơn 35 lít/100 km đường đô thị. Được sản xuất để kỷ niệm 110 năm thành lập Bugatti, La Voiture Noir chỉ có 1 chiếc và gợi nhớ về mẫu Type 57CS Atlantic với 4 chiếc hiếm hoi được sản xuất từ năm 1936 - 1938.
Hãng không tiết lộ danh tính người mua, trong khi nhiều người cho rằng đó là ông Ferdinand Piech, cựu Chủ tịch Hãng Volkswagen sở hữu Bugatti.

 

Minh Phương (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.