DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 13-03-2019

Người phụ nữ bị sốc phản vệ sau sex

Bệnh nhân 31 tuổi (Tây Ban Nha) nhập viện trong tình trạng nôn mửa, phát ban toàn thân, khó thở.

Trên British Medical Journal Case Reports, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đại học Alacant cho biết bệnh nhân bị sốc phản vệ do dị ứng sau quan hệ tình dục.

Bệnh nhân cho biết tiền sử bị dị ứng penicillin, tuy nhiên cô không hề uống thuốc này trước khi quan hệ. Bác sĩ tìm hiểu phát hiện người yêu của bệnh nhân đang dùng amoxicillin-clavulanic acid, một dạng penicillin để điều trị nhiễm trùng tai. Anh uống thuốc này chỉ vài tiếng đồng hồ trước khi hai người gần gũi. Bác sĩ cho rằng nhiều khả năng thuốc đã đi vào tinh dịch của người đàn ông, từ đó khiến nữ bệnh nhân bị dị ứng. 

Bác sĩ đã tiêm adrenalin và steroid cho bệnh nhân, một tuần sau cô hồi phục nhưng không đến tái khám. 

Bác sĩ Susana Almenara điều trị cho bệnh nhân này, cho biết đây là "lần đầu tiên có người dị ứng thuốc bị sốc phản vệ do quan hệ tình dục với đối tác đang dùng loại thuốc đó". Y văn thế giới từng ghi nhận trường hợp dị ứng vì hôn.

Minh Nhật (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.