DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 14-03-2019

Trạm phát sóng di động bị nghi gây ung thư hàng loạt trong trường học

Ít nhất 3 giáo viên và 4 học sinh bị ung thư nghi do chịu ảnh hưởng từ trạm thu phát sóng di động lắp đặt trong khuôn viên trường.

Trạm phát sóng di động bị nghi gây ung thư tại một trường tiểu học ở Mỹ /// Ảnh chụp màn hình Fox News
Trạm phát sóng di động bị nghi gây ung thư tại một trường tiểu học ở Mỹ
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH FOX NEWS
Đài RT ngày 14.3 đưa tin nhiều phụ huynh yêu cầu một trường tiểu học ở Mỹ tháo dỡ trạm thu phát sóng di động (BTS) sau khi 3 giáo viên và 4 học sinh mắc bệnh ung thư trong vòng 3 năm qua.
Nghi vấn trạm phát sóng gây ung thư khiến nhiều phụ huynh cho con chuyển khỏi trường tiểu học Weston tại thị trấn Ripon thuộc hạt San Joaquin, bang California.
Mới đây, khoảng 200 phụ huynh bày tỏ bức xúc khi tham gia một cuộc họp với ban giám hiệu nhà trường và yêu cầu trường phải có hành động. Hiện có khoảng 400 em đang học tại đây.
Theo học khu Ripon Thống nhất (RUSD), thử nghiệm cho thấy trạm BTS hoạt động bình thường và tuân thủ các quy chuẩn an toàn. Tuy nhiên, ban giám hiệu nhà trường vẫn quyết định bàn với công ty viễn thông về việc di dời trạm.
Trước đó, học sinh đầu tiên bị phát hiện mắc bệnh ung thư vào năm 2016. Bà Monica Ferrulli có con học tại trường bị ung thư não vào năm 2017 cho rằng RUSD đang cố bác bỏ nghi vấn.
“Bác sĩ bảo rằng loại ung thư con tôi mắc phải 100% là do yếu tố môi trường”, bà Ferrulli nói và cho biết các phụ huynh từng thuê người kiểm tra cho thấy các thông số cao hơn kết quả thử nghiệm của RUSD năm 2018.
Học khu này trước đó ký hợp đồng để công ty Spirit lắp đặt trạm tại trường trong vòng 25 năm, với giá 2.000 USD (46,4 triệu đồng)/tháng. Theo hợp đồng, trạm chỉ có thể tháo dỡ để di dời đi nơi khác trước thời hạn nếu cả hai bên đồng ý.

 

Khánh An (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.