DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 14-03-2019

Nghi phạm bị tạm giữ về tội đánh bạc tử vong khi đưa tới bệnh viện cấp cứu

(NLĐO) - Sau khi bị bắt và tạm giữ tại Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An), ông Nguyễn Văn Tuấn được công an đưa đến bệnh viện cấp cứu và tử vong sau đó.

Sáng 14-3, hàng chục người tập trung tại khu vực nhà xác của Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An để yêu cầu cơ quan công an làm rõ sự việc ông Nguyễn Văn Tuấn (SN 1977, trú xã Nam Cát, Nam Đàn, Nghệ An) tử vong sau 5 ngày bị công an tạm giữ.

Nghi phạm bị tạm giữ về tội đánh bạc tử vong khi đưa tới bệnh viện cấp cứu - Ảnh 1.

Người thân ông Nguyễn Văn Tuấn tập trung tại bệnh viện yêu cầu làm rõ nguyên nhân tử vong

Ông Phan Văn Nh. (em rể nạn nhân Tuấn) cho biết trước đó vào ngày 8-3, ông Tuấn bị Công an huyện Nam Đàn bắt giữ cùng với 7 người khác liên quan đến hành vi đánh bạc. Sau khi bị bắt giữ, ông Tuấn cùng các đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Đến sáng 13-3, gia đình nhận được điện thoại từ Công an huyện Nam Đàn báo tới đưa ông Tuấn đi khám do có dấu hiệu ngủ li bì, đánh thức không dậy.

Khi gia đình đến, ông Tuấn đã được đưa lên Bệnh viện Nam Đàn. Do bị hôn mê sâu, ông Tuấn được chuyển viện xuống Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An. Tại đây, các bác sĩ sau khi chụp chiếu đã cho biết ông Tuấn bị xuất huyết não màng cứng nên phải chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu.

Đến 22 giờ ngày 13-3, sau khi thăm khám, các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức cho biết khả năng bệnh nhân không qua khỏi vì quá nặng. Đến 5 giờ 30 phút ngày 14-3, ông Tuấn tử vong.

Bức xúc cái chết cho là bất thường của ông Tuấn, người nhà đã đưa thi thể nạn nhân vào nhà xác Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An để yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ sự việc. Trước tình hình trên, lực lượng công an, Cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường để ổn định tình hình an ninh trật tự.

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, cho biết hiện cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Sau khi có kết quả khám nghiệm, cơ quan chức năng sẽ trả lời rõ về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân theo cơ sở khoa học.

Tin-ảnh: Hải Vũ - Tú Nguyễn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.