DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 27-03-2019

Vợ chồng Chân Tử Đan tức giận vì bị coi thường

Được mời dự tiệc từ thiện ở Hong Kong nhưng sao hành động cùng vợ con bỏ về vì thấy bị ban tổ chức kỳ thị.

Ngày 26/3, trên trang cá nhân, Thi Thi bày tỏ tức giận về buổi tiệc: "Người Trung Quốc không phải bệnh phu Đông Á". "Bệnh phu Đông Á" ("con bệnh Đông Á")  là câu thoại nổi tiếng của Lý Tiểu Long trong phim Tinh Võ Môn (1972). Trong phim, Lý Tiểu Long dũng cảm chống lại những kẻ sỉ nhục người Trung Quốc để chứng minh dân tộc anh không hèn nhát. Cách gọi này cũng từng là hình dung của người phương Tây đối với chính quyền nhà Thanh ở Trung Quốc một thời, ám chỉ đến thực trạng tham nhũng và bất lực của chính quyền này.

Vợ chồng Chân Tử Đan tại sự kiện tói 25/3.

Vợ chồng Chân Tử Đan tại sự kiện tói 25/3.

Trên On, Uông Thi Thi nói bị kỳ thị. Từ lúc nhận được thư mời cho tới khi tham gia buổi tiệc, gia đình cô và ban tổ chức xảy ra mâu thuẫn. Nhưng vì là sự kiện từ thiện nên vợ chồng Thi Thi vẫn tham gia. "Chúng tôi được giới thiệu với ông chủ buổi tiệc nhưng ánh mắt và thái độ của ông ta với chúng tôi rất tệ, làm chúng tôi cảm thấy bị sỉ nhục, không được tôn trọng", cô nói. Người mẫu cho rằng vì gia đình cô là người Trung Quốc nên bị đối xử như vậy, những khách mời người nước ngoài trong buổi tiệc đều được săn đón, cư xử hòa nhã.

Gia đình Thi Thi bỏ về trước giờ tiệc. "Chúng tôi chưa bao giờ làm như vậy. Nhưng lần này chúng tôi nghĩ là người Trung Quốc thì không nên ngồi ở bữa tiệc đó", cô nói.

Phía ban tổ chức chưa phản hồi sự việc. Trên Appledaily, tài tử Lữ Lương Vỹ - người cũng được mời dự tiệc - cho biết anh và vợ cũng rời buổi tiệc sau khi nghe Chân Tử Đan kể sự việc. "Chân Tử Đan và Uông Thi Thi đều hòa nhã, điềm đạm. Thái độ của ban tổ chức tệ lắm thì họ mới như vậy", Lữ Lương Vỹ nhận xét. Nam diễn viên tuyên bố từ năm sau không dự sự kiện này.

Buổi tiệc còn có sự tham gia của Quan Chi Lâm, Lưu Gia Linh. Quan Chi Lâm cho biết không tận mắt chứng kiến sự việc nhưng buổi tiệc tổ chức không chuyên nghiệp, gây hỗn loạn. "Chắc phải nghiêm trọng thì Tử Đan mới bỏ về. Anh ấy tính tình hòa nhã, không đổ oan cho người khác đâu", Quan Chi Lâm chia sẻ. Cô cho biết bản thân không gặp sự cố vì được một thương hiệu trang sức mời dự tiệc, có trợ lý riêng chăm sóc.

Hai diễn viên Quan Chi Lâm (trái) và Lưu Gia Linh.

Hai diễn viên Quan Chi Lâm (trái) và Lưu Gia Linh.

Lưu Gia Linh cũng nói không chứng kiến sự việc của gia đình Chân Tử Đan. Nhưng cô cho rằng buổi tiệc không hỗn loạn, chỉ đông người. "Trong những trường hợp như thế, mỗi khách mời phải tự lo liệu cho bản thân. Tôi không cảm thấy mình bị kỳ thị", Lưu Gia Linh nói. Ngoài sao gốc Hoa, buổi tiệc có sự tham gia của các nghệ sĩ Âu Mỹ, Hàn Quốc như Nicole Scherzinger, Heidi Klum, Nicole Scherzinger, Ha Ji Won...

Như Anh (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.