DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 03-04-2019

5 tuyệt chiêu bảo quản trứng bạn cần biết

Trước khi có tủ lạnh, trứng được bảo quản bằng các phương pháp khác nhau để kéo dài thời hạn sử dụng.

Trứng được bảo quản trong nước muối có thể dùng ăn trong 2 tuần /// ShutterStock
Trứng được bảo quản trong nước muối có thể dùng ăn trong 2 tuần
SHUTTERSTOCK
Cách đơn giản nhất để bảo quản trứng là để chúng ở nơi mát. Tuy nhiên, với mỗi loại trứng lại có các cách khác nhau, theo Natural News.

Lên men trứng bằng muối

Trứng được muối là một dạng của trứng lên men. Để làm trứng muối, hãy luộc trứng thật kỹ sau đó lên men như dưa muối tự nhiên.
Trứng muối được ngâm trong 3 ngày và sau đó cho vào tủ lạnh bảo quản. Trứng muối phải được dùng trong vòng hai tuần sau khi muối.

Trứng sống đông lạnh

Trứng rất dễ đóng băng và chúng có thể được lưu trữ trong vài tháng. Khi đông lạnh trứng, bạn có một số tùy chọn khác nhau: có thể đông lạnh toàn bộ trứng hoặc có thể lưu trữ lòng đỏ và lòng trắng riêng biệt.

Trứng chín đông lạnh

Để đông lạnh trứng chín, bạn có thể cho đông lạnh trứng chiên hoặc trứng nướng. Trứng nấu chín được đông lạnh sẽ giữ được trong vài tháng.

Trứng ngâm giấm

Để làm trứng giấm, luộc trứng chín, bóc vỏ và cho vào nước muối trộn giấm trong lọ. Sử dụng tỷ lệ 1 chén giấm với 1 muỗng cà phê muối. Thêm gia vị theo sở thích, sau đó để hương vị ngấm trong khoảng một đến hai tuần trước khi ăn.

Bạn có thể giữ trứng ngâm giấm này trong ít nhất 4 tháng trong tủ lạnh.

Bảo quản trứng trong yến mạch hoặc cám

Yến mạch hoặc cám yến mạch có thể giúp giữ trứng không bị vỡ. Tuy nhiên, phương pháp này được xem là cách bảo quản trứng chất lượng cao.
Chất lượng của những quả trứng này có thể suy giảm theo thời gian, nhưng hầu hết trứng được bảo quản trong yến mạch vẫn có thể ăn được.

 

Ngọc Lam (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.