DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 07-04-2019

Thợ săn trộm bị voi đè chết và sư tử ăn thịt

Một người đàn ông săn trộm tê giác trong vườn quốc gia Kruger, Nam Phi bị voi đè tới chết trước khi bị đàn sư tử đói ăn thịt.

Đàn sư tử đói ăn xác nạn nhân, chỉ chừa lại hộp sọ. Ảnh: Paco.

Đàn sư tử đói ăn xác nạn nhân, chỉ chừa lại hộp sọ. Ảnh: Paco.

Xác của thợ săn trộm giấu tên được tìm thấy hôm 4/4 gần cầu Crocodile trong vườn quốc gia Kruger. Trước đó, ba người bạn đi cùng bỏ chạy khi nạn nhân bị voi đè. Họ gọi điện báo cho gia đình người này và ban quản lý vườn quốc gia tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân trong suốt hai ngày. Các dấu vết ở hiện trường cho thấy một đàn sư tử đã ăn xác nạn nhân, chỉ chừa lại hộp sọ và chiếc quần.

Chiếc quần còn sót lại của nạn nhân. Ảnh: Twitter.

Chiếc quần còn sót lại của nạn nhân. Ảnh: Twitter.

"Đột nhập vườn quốc gia Kruger bất hợp pháp và không dùng xe là hành động liều lĩnh, chứa đựng nhiều nguy hiểm và tai nạn này là bằng chứng. Thật đáng buồn khi thi thể của nạn nhân gần như không còn lại gì", Glenn Phillips, giám đốc quản lý khu bảo tồn, cho biết.

Cảnh sát địa phương đã bắt giữ ba người bạn đi cùng nạn nhân và tịch thu hai khẩu súng săn và đạn. Họ xuất hiện tại tòa án Komatipoort hôm 5/4 với các tội danh tàng trữ vũ khí bất hợp pháp, săn trộm và đột nhập trái phép.

An Khang (Theo Mirror)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.