DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 14-04-2019

Mặt thật của 2 kẻ chuyên rảo trên Quốc lộ 1 đoạn từ TP HCM về miền Tây

(NLĐO) - Hai đối tượng chuyên rảo quanh tuyến Quốc lộ 1 để thực hiện trộm xe liên tỉnh và mang về TP HCM tiêu thụ đã bị tóm gọn

Ngày 14-4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Đặng Hoàng Thành (27 tuổi, ngụ xã Tân Ngãi TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) và Chung Chí Thành (26 tuổi, ngụ phường 8, quận 6, TP HCM) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".

Mặt thật của 2 kẻ chuyên rảo trên Quốc lộ 1 đoạn từ TP HCM về miền Tây - Ảnh 1.

Cả hai bị bắt nóng khi đang trộm xe

Thời gian gần đây, tình hình trộm cắp tài sản ở các tỉnh miền Tây diễn biến phức tạp. Các đối tượng hoạt động liên tỉnh với thủ đoạn cắt khóa đột nhập, trộm cắp tài sản như xe máy, két sắt… Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh đã thành lập chuyên án để đấu tranh khám phá.

Qua công tác trinh sát, chiều 3-4, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ 2 đối tượng Hoàng Thành và Chí Thành khi hai đối tượng đang trộm xe tại thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Lúc bị bắt, cả hai khai thường xuyên chạy xe máy trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn từ TP HCM về các tỉnh miền Tây để trộm cắp xe máy. Sau khi "ăn hàng", cả 2 mang về TP HCM hoặc biên giới Campuchia để tiêu thụ.

Cả hai cùng khai đã thực hiện ít nhất 7 vụ trộm cắp tài sản (trong đó Tiền Giang 4 vụ, Long An 3 vụ). Tổng số tài sản thiệt hại hàng trăm triệu đồng. Công an kêu gọi ai từng là nạn nhân các vụ trộm dọc tuyến Quốc lộ 1 trình báo Phòng CSHS, Công an tỉnh Tiền Giang.

Minh Sơn

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.